icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Khái niệm chuẩn về máy chấm công

Ngày đăng: 19-10-2018, 10:14 am

Khái niệm chuẩn về máy chấm công

Trong bất kỳ công ty nào, vấn đề làm đau đầu người quản lý nhất cũng là vấn đề về nhân sự – chấm công – tính lương. Nếu không quản lý tốt vấn đề này thì rất khó để doanh nghiệp của bạn tồn tại và phát triển lâu dài. Nhằm giúp đỡ cho những CEO này mà những chiếc may cham cong đã ra đời, và nó đã đang và sẽ là 1 công cụ đắc lực giúp các công ty quản lý minh bạch và chính xác nhất từng nhân viên của mình.

Vậy khái niệm máy chấm công là gì?

Chúng là 1 thiết bị điện tử được sử dụng để thu thập và lưu trữ thời gian ra vào chính xác của từng nhân viên trong 1 ngày làm việc, dựa vào đó người quản lý có thể biết được thời gian làm việc và ý thức làm việc của từng nhân viên để quản lý cho hiệu quả.

 

Máy chấm công 

Vì là 1 thiết bị điện tử nên đầu đọc máy chấm công có khả năng áp dụng được nhiều công nghệ nhận diện khác nhau để tính công cho nhân viên, các công nghệ nhận diện chính ở đây là: nhận diện bằng vân tay với máy chấm công vân tay, nhận diện bằng thẻ cảm ứng với máy chấm công thẻ từ, nhận diện bằng khuôn mặt với máy chấm công khuôn mặt…

Việc thu thập dữ liệu chấm công của nhân viên được thực hiện thông qua 1 thiết bị gọi là cảm biến nhận dạng (hay còn gọi là mắt đọc), mỗi cảm biến nhận dạng ở các loại máy chấm công khác nhau thì khác nhau

Chúng ta cần phải hiểu, máy chấm công cuối cùng cũng chỉ là 1 chiếc máy không hơn không kém, nó chỉ có thể cho ra được ngày công chính xác của từng nhân viên chứ không thể đánh giá được ý thức của nhân viên đó, và đó là việc của những nhà quản lý. Đánh giá đúng ý thức làm việc nhân viên của mình sẽ giúp người quản lý có thể nâng cao được hiệu suât làm việc của nhân viên, từ đó đem lại nguồn lợi nhuận to lớn hơn cho doanh nghiệp của mình, có như vậy những thiết bị chấm công mới có thể được coi là hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó.

Không chi cung cấp các thiết bị máy chấm công - kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị đảm bảo an ninh ra vào khác như: Cổng xoay, Barrier, Kiểm soát thang máy, Máy chấm công, Hệ thống báo cháy - Báo động chống trộm,... Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp - công ty - nhà máy của bạn một cách phù hợp miễn phí.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top