Khảo sát tư vấn hệ thống chấm công kiểm soát cho công ty CP Than Hà Lầm Quảng Ninh

Khảo sát tư vấn hệ thống chấm công kiểm soát cho công ty CP Than Hà Lầm Quảng Ninh

Công ty Cổ phần Than Hà Lầm là công ty con của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp là khai thác than hầm lò. Sản phẩm than mà doanh nghiệp khai thác là loại than Atraxits đạt tiêu chuẩn TCVN. Với số lượng than khai thác lớn trên 2.400.000 tấn/năm. Than Hà Lầm luôn đáp ứng được cả về số lượng, chủng loại lẫn chất lượng của các sản phẩm mà công ty khai thác tới khách hàng, hoạt động chuyên nghiệp đảm bảo giao hàng đúng tiến độ tới các đối tác. 


Song song với việc đẩy mạnh về các hoạt động sản xuất thì việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cũng như an ninh tại khu vực công nhân làm việc cũng là một trong những mục tiêu quan trọng được Công ty Cổ phần Than Hà Lầm – TKV quan tâm. Với sự lựa chọn và tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ sư có tay nghề chuyên môn sâu của Digitech, doanh nghiệp Hà Lầm đã lựa chọn Digitech chúng tôi là nơi gửi chọn. 

Cùng với đội ngũ kỹ thuật – kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát, bảo mật an toàn trên 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Digitech đã cử những kỹ sư chuyên nghiệp nhất của mình tới khảo sát địa hình, môi trường làm việc tại doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp tốt nhất đảm bảo độ an toàn tốt nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Đi cùng đó sự phấn đấu xây dựng và phát triển không ngừng của Doanh nghiệp Than Hà Lầm – Quảng Ninh, nay Hà Lầm đã là một công ty có quy mô sản xuất lớn, công nghệ hiện đại. Đội ngũ công nhân đông đảo, với trình độ chuyên môn, tay nghề càng được nâng cao kéo theo số lượng công nhân viên làm việc tại công ty ngày một tăng cao với số lượng không ngừng. Vì thế mà phương thức quản lý công nhân của doanh nghiệp cũng đòi hỏi mức độ quản lý cao hơn. Chính vì vậy Digitech đã tư vấn tới Hà Lầm một giải pháp tốt nhất sử dụng Cổng xoay tripod cho việc kiểm soát cửa ra vào an ninh ngoài trời kết hợp quản lý chấm công tự động hóa đối với nhân viên ngay từ cổng ra vào.


Chỉ với những thiết bị kiểm soát cửa ra vào hiện đại cổng xoay tripod ba càng sử dụng thẻ từ thông minh kết hợp cùng với đầu đọc máy chấm công được lắp đặt bên trong cổng xoay, với tư vấn thiết kế mang tính thẩm mĩ cao, cũng như tránh sự phá hoại từ tác động bên ngoài gây hỏng hóc cho đầu đọc máy chấm công.

Phần mềm chấm công kiểm soát được đi cùng cài đặt sẵn với đầu đọc, giúp cho bộ phận quản lý nhân sự có thể giám sát nhân viên một cách chính xác nhất, theo đúng địa điểm và thời gian, cũng sự sự kiện vào ra của từng nhân viên trong ngày. Giải pháp được doanh nghiệp Hà Lầm đưa vào lắp đặt triển khai ngay sau khi ký duyệt.

Tag