icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Kiểm soát ra vào hiện đại và phương thức hoạt động

Ngày đăng: 04-03-2019, 11:40 am

Kiểm soát ra vào hiện đại và phương thức hoạt động

Kiểm soát ra vào hiện nay là một thiết bị giúp kiểm soát thời gian và hoạt động ra vào bằng công nghệ thẻ từ, mật mã hay công nghệ sinh trắc học như vân tay, khuôn mặt. Từ đó giúp tăng mức độ bảo mật và an toàn cho những khu vực cần phải quản lý.

Những khu vực cần kiểm soát hiện nay đó chính là: các tòa nhà, nhà máy, các khu công trường, văn phòng, hệ thống cổng ra vào,…

 

Tìm hiểu hệ thống kiểm soát và hoat động
Một hệ thống kiểm soát bao gồm các thành phần
+ Đầu đọc để nhận dạng: đây là nơi giúp kiểm tra tính hợp lệ của từng đối tượng. Nó có quyền cho phép hoặc không cho phép một đối tượng nào đó ra vào

+ Hệ thống khóa chốt cửa: hệ thống này nhằm ngăn chặn việc ra vào tự do của con người

 

+ Hệ thống phần mềm để quản lý và kiểm tra trên máy tính: mọi quá trình hoạt động, theo dõi đều được diễn ra tại đây.

+ Trong trường hợp sử dụng hình thức kiểm soát ra vào bằng thẻ thành phần sẽ có thêm thẻ cảm ứng

Về phương thức hoạt động
+ Mỗi một hệ thống cửa ra vào tại các phòng ban sẽ được gắn một hệ thống khóa và đầu đọc cảm ứng ( thường sẽ có một đầu đọc vào và một đầu đọc ra)

+ Tại các cửa ra vào đó các đầu đọc sẽ cùng được kết nối với nhau và tất cả mọi dữ liệu sẽ được chuyển về phần mềm để có thể dễ dàng quản lý.

+ Mỗi một người hay một nhân viên trong đơn vị sẽ được cấp cho một thẻ trong đó có ghi đầy đủ thông tin của họ. Nó vừa đóng vai trò như một thẻ nhân viên thông thường vừa đóng vài trò là một chìa khóa giúp bạn có thể ra vào được khu vực.

+ Trường hợp sử dụng kiểm soát ra vào vân tay thì mỗi người cần đăng ký vân tay của chính mình

+ Khi ra vào địa điểm đã lắp đặt mỗi người sẽ tiến hành quẹt thẻ hoặc vân tay của mình tại bộ phận đầu đọc và nó sẽ nhận dạng nếu hợp lệ cửa sẽ tự động mở cho bạn ra vào và tất cả mọi thông tin dữ liệu, thời gian sẽ được lưu trữ lại.

Tính năng mà hệ thống kiểm soát cửa ra vào mang lại
+ Mang đến một giải pháp an ninh cực kỳ hoàn hảo với cấp độ bảo mật cao khi sử dụng các hình thức vân tay, thẻ, khuôn mặt để nhận dạng.

+ Giúp ngăn chặn các trường hợp ra vào trái phép đồng thời hỗ trợ việc kiểm tra và giám sát tại mọi thời điểm

+ Ngoài khả năng kiểm soát nó cũng còn có khả năng tích hợp với những hệ thống báo động

+ Mọi thông tin đều được lưu trữ lại vì vây sẽ phục vụ rất nhiều cho những mục đích, hoạt động sau này.

Hiện Digitech chúng tôi triển khai dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào - máy chấm công giá rẻ cho nhà xưởng nhà máy trên toàn khu vực quận, huyện tại 3 miền Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn và một số các khu vực lân cận, cam kết mang đến giải pháp hiệu quả cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý, tiết kiệm, uy tín, chu đáo

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top