icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Kobio – Máy chấm công Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

Ngày đăng: 20-03-2018, 3:36 pm

Kobio – Máy chấm công Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

Cùng với Máy chấm công Ronald Jack, Kobio được coi là 1 trong những thương hiệu chấm công phổ biến nhất. Được sản xuất từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, các sản phẩm của máy chấm công Kobio cũng giống như đất nước Hàn Quốc vậy, đẹp, hiện đại và thanh thoát … là những gì mà từ cái nhìn đầu tiên của người quản trị có thể cảm nhận được.

 

 

 

Máy chấm công Kobio 

KOBIO sở hữu những sản phẩm chấm công vân tay kết hợp thẻ từ chuyên nghiệp, các dòng sản phẩm KOBIO mang đến gồm 3 đặc điểm chủ yếu như:

  • Giá rẻ, so với các dòng chấm công khác của Hàn Quốc sản xuất như Suprema, Virdi hay Idtech thì KOBIO được coi là dòng máy chấm công giá rẻ nhất. Nhưng không vì thế mà chất lượng giảm sút, KOBIO đánh vào thị phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

  • Tính năng vượt trội. Vượt trội ngay từ khả năng chấm công vân tay kết hợp thẻ từ. Với mắt đọc quang học sử dụng chip Intel của Mỹ. khả năng chấm công của máy chấm công KOBIOkhông đến 1 giây đối với chấm công vân tay và chỉ 0,3 giây đối với chấm công thẻ từ.

 

  • Hình thức là điều không phải bàn với máy chấm công KOBIO, hình thức luôn là ưu tiên đối với các nhà sản xuất của xứ sở kim chi bởi họ biết được rằng, máy chấm công không đơn giản chỉ là chấm công mà còn góp phần tạo nên không gian thanh lịch cho văn phòng của bạn.

 

Nếu như Ronald Jack mang đến cho bạn sự hài lòng thì KOBIO mang đến cho bạn 1 trải nghiệm thú vị về các tính năng hoàn toàn mới.

Digitech SC  Là đơn vị phân phối ,may cham cong van tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt ,Máy chấm công giá rẻ, với giá thành tốt nhất miền nam, là nơi đáng tin cậy để quý khách trãi nghiệm và sử dụng sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top