icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LÀM GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO AN NINH TRONG KỲ NGHỈ LỄ

Ngày đăng: 27-08-2019, 9:39 pm

Lễ đến là dịp mà mọi người đi chơi nhằm tìm lại sự hứng khởi trong cuộc sống sau bao nhiêu ngày tháng làm việc vất vả cùng bao áp lực bộn bề. Lễ đến mọi người ai nấy cũng sẽ có kế hoạch đi chơi xa, và đây lại là dịp mà những kẻ xấu lại đầy rẫy với nhiều ý đồ trộm cắp xảy ra. Những gia đình mà đi chơi hết và khóa cửa với chiếc khóa bình thường rất nguy hiểm, những kẻ trộm rất dễ dàng mở khóa với thủ đoạn tinh vi khiến cho gia đình bạn mất đi sự an toàn, niềm vui khi đi chơi cũng sẽ tụt giảm rất nhiều vì những mối lo lắng đấy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng khóa cửa kỹ thuật số với những tính năng rất đa dạng nhằm giữ vững an ninh tại căn nhà của bạn, thường thì đối với những căn hộ chung cư thì bảo vệ luôn đảm bảo nghiêm ngặt, nhưng với những hộ nhà dân bình thường, việc kẻ trộm dễ dàng đột nhập là điều rất dễ thấy. Trong những trường hợp này, điều cần nhất là phải trang bị một hệ thống khóa cửa tinh vi hơn có khả năng vừa đảm bảo chặt chẽ sự an ninh khi bạn vắng nhà kèm theo báo động giả nhằm tạo sự hù dọa để kẻ trộm tránh đi.

Một giải pháp an ninh tối tân mà chi phí lại rất rẻ thường được nhiều người sử dụng đó là bộ kiểm soát cửa dùng thẻ từ chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm này cơ bản là dùng thẻ từ để kiểm soát đóng mở cửa khi đi ra vào, sỡ dĩ nó an toàn vì người dùng phải có thẻ thì mới mở cửa được. Nhưng nếu kẻ trộm có ý phá thiết bị thì sao? Hiện nay với tính năng quẹt thẻ cảm ứng, thiết bị khi lắp đặt sẽ được giấu trong hộp bảo vệ cẩn thận mà không một ai có thể mở ra được, sau đó người dùng muốn mở cửa chỉ cần quẹt thẻ qua thì cửa sẽ mở.

Trường hợp xấu nhất mà kẻ trộm có thể mở được thì trên cánh cửa vẫn được trang bị bộ cảm biến hú để khi cánh cửa được mở ra khi không có sự cho phép đúng đắn thì bộ hú sẽ phát ra âm thanh cực to cũng có thể làm kẻ trộm hoảng sợ bỏ chạy.

Việc giữ vững an ninh nhất là trong những dịp nghỉ lễ là điều hết sức cần thiết, việc trang bị một hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ cũng là điều mà nên được trang bị, không chỉ giúp ích trong dịp này mà trong cuộc sống hàng ngày với bao lo toan công việc, việc người dùng để quên chìa khóa cửa hoặc đánh rơi cũng là điều dễ gặp, nếu bạn dùng hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ này, việc đó không còn phải lo lắng nữa bởi chiếc thẻ đó có kích thước như một chiếc thẻ ATM hoặc như một chiếc móc chìa khóa luôn đi theo chìa khóa xe của bạn nên sẽ không sợ bị mất hoặc đánh rơi.

Ngoài ra thiết bị còn có thể kết nối với phần mềm nhằm theo dõi xem tình trạng đóng mở cửa trong ngày bao nhiêu lần và giờ giấc hoạt động, điều này rất thuận tiện trong trường hợp nhà bạn có nhiều người khác nhau cùng sinh sống hoặc làm việc, nếu xảy ra trường hợp không hay vẫn có thể truy xuất để xem người nào ra vào lúc mấy giờ nhằm phục vụ công tác điều tra.

Hơn nữa, nếu trang bị một hệ thống kiểm soát cửa này, nhà của bạn sẽ luôn được đảm bảo an ninh, khách đến nhìn sẽ rất chuyên nghiệp vì hệ thống này tuy giá trị không cao nhưng nó áp dụng những công nghệ tiên tiến trên Thế Giới mà Việt Nam chưa phải ai cũng có, từ đó thể hiện được đẳng cấp và trông cũng sang trọng hơn hẳn.

Đây là một sản phẩm vừa hữu ích trong cuộc sống, có thể chống trộm khi bạn đi vắng nhà, có thể làm cho bạn tự hào hơn khi khách đến chơi, có thể giúp bạn quản lý tốt hơn trong mọi tình huống có thể xảy đến về vấn đề an ninh, lại vừa có chi phí rẻ.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top