LÀM SAO ĐỂ GIỮ VỮNG AN NINH TRONG NHỮNG NGÀY LỄ BẰNG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA?

Làm sao để giữ vững an ninh trong những ngày lễ chính là điều mà rất nhiều gia đình, cá nhân hay tổ chức rất đắn đo. Lễ tết là dịp mà các kẻ xấu luôn tận dụng thời cơ khi các chủ nhà rủ nhau đi chơi xa, các công ty nghỉ làm đóng cửa là cơ hội dễ dàng đột nhập trộm cắp nhất. Với những loại ổ khóa thông thường thì đây là món quà bèo bở dành cho bọn trộm cắp bởi đã quá quen với việc mở các loại ổ khóa này, thế nhưng hiện nay với nền công nghệ đang phát triển thì việc có những hệ thống điện tử dùng công nghệ sinh trắc học đã ra đời, nó nhận dạng vân tay để đóng mở cửa rất tinh vi khiến cho nạn trộm cắp hạn chế hơn hẳn.

Trong những ngày lê tết đến, nó cũng giúp đảm bảo an ninh tối đa, làm cho những gia đình có kế hoạch đi chơi xa vài ngày trở nên an tâm hơn về tài sản trong gia đình mình, chứng minh nhu cầu ngày càng tăng cao trong việc mong muốn được trang bị hệ thống kiểm soát an ninh này, chúng tôi đã gặp rất nhiều khác hàng và đã thu thập được khá nhiều những câu hỏi thú vị, qua bài này tôi cũng xin được chia sẻ vài câu tiêu biểu để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Câu hỏi 1: Sắp lễ 2/9, công ty tôi có tổ chức cho nhân viên đi du lịch 3 ngày, thế nhưng việc đi như vậy thì công ty lại không có ai trông coi trong suốt thời gian đấy, vậy bên anh có sản phẩm nào giúp tôi việc đấy không?

Trả lời: Hiện nay bên em có bán bộ sản phẩm kiểm soát cửa dành cho công ty văn phòng, sản phẩm này bao gồm một thiết bị nhận dạng vân tay rất tiên tiến chỉ cho phép người nào có dấu vân tay mới được phép mở cửa đi vào thôi, còn nếu không có dấu vân tay thì cửa sẽ không thể mở ra được. Ngoài ra trên cửa sẽ được gắn bộ khóa điện rất chắc chắn, chỉ hoạt động khi có lệnh từ đầu đọc vân tay truyền lên, bộ này với giá thị trường chỉ từ 4 triệu đồng sẽ giúp cho anh có được kỳ nghĩ lễ vui vẻ và an tâm hơn.

Câu hỏi 2: Gia đình tôi sắp tới lễ sẽ về quê chơi vài ngày, nhưng tài sản trong nhà rất quý giá mà không có cách nào bảo quản được, khóa cửa tuy chắc chắn nhưng cũng khiến tôi không an tâm chút nào, camera tuy có nhưng khi lên đến thì trộm đã chạy mất rồi còn đâu, vậy bên anh có cách nào tư vấn cho tôi không?

Trả lời: Bên em đang có bộ sản phẩm khóa cửa căn hộ dùng vân tay hoặc thẻ từ rất hay, loại khóa này sẽ được gắn trực tiếp trên cánh cửa, phù hợp với nhiều dạng cửa khác nhau như gỗ, nhôm tĩnh điện, thép, sắt…Khóa này hoạt động theo cơ chế dùng vân tay hoặc thẻ từ để mở khóa thay vì đút chìa khóa vào ổ khóa rồi mở như trước đây, lợi ích của việc này là nếu kẻ trộm có viếng thăm gia đình anh lúc anh vắng mặt cũng không có cách nào mở ra được bởi bảo mật rất cao, chỉ có dấu vân tay và thẻ từ của anh thì mới mở được.

Câu hỏi 3: Bên tôi cũng đã từng lắp hệ thống kiểm soát cửa dùng thẻ từ, nhưng gần đây nhân viên của tôi có vài người làm mất thẻ, việc này làm tôi lo lắng bởi sợ sẽ có người nào đó nhặt được thẻ này và mở cửa lúc công ty vắng mặt thì nguy to.

Trả lời: Đối với hệ thống kiểm soát cửa dùng thẻ từ bên em cung cấp thì anh yên tâm là có thể khắc phục mọi trường có thể có trên thực tế. Trong trường hợp của anh, bên em sẽ bố trí kỹ thuật qua ngay để reset lại những thẻ từ đã mất để vô hiệu hóa, như vậy nếu có ai đó nhặt được thì cũng không còn khả năng mở cửa của công ty anh được.

Câu hỏi 4: Tôi rất muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào vì thấy tác dụng của nó thật qua đỗi kinh ngạc, thế nhưng nhà tôi không có mái hiên, mưa gió có thể tạt vào làm ước cửa, vậy có thiết bị nào có thể lắp được trong điều kiện này không?

Trả lời: Anh đã hỏi đúng đơn vị rồi đó, bên em chuyên về lắp đặt các hệ thống ngoài trời mà, hiện nay em có bộ sản phẩm kiểm soát cửa chống chịu tốt với điều kiện mưa gió, đặc biệt trong đợt bão đang diễn ra thì vẫn không hề hấn gì với hệ thống này, giá cũng rất phải chăng.

Tag