icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LẮP ĐẶT CỔNG BARRIER CHO DỰ ÁN CROWN VILLAS THÁI NGUYÊN

Ngày đăng: 14-12-2019, 9:08 pm

LẮP ĐẶT CỔNG BARRIER CHO DỰ ÁN CROWN VILLAS THÁI NGUYÊN

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng

Nhà thầu cung cấp cổng Barrier: Công ty TNHH SmartID

Đơn vị phụ trách lắp đặt, bàn giao, nghiệm thu và bảo trì: Công ty TNHH SmartID

Giới thiệu sơ qua về quy mô của dự án Crown Villas Thái Nguyên thì đây được mệnh danh là một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố và được dự đoán là khu đô thị cao cấp đáng sống bật nhất tại Thái Nguyên và kể cả một số tỉnh lân cận. Với vị trí đắt địa nằm trên con đường Cách mạng tháng tám nhộn nhịp tại phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên cùng với thiết kế hiện đại, nhiều không gian xanh và các tiện ích phong phú. The Crown Villas húa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và được hòa mình với thiên nhiên.

Song song đó thì trong lần vừa qua chúng tôi đã có dịp hợp tác cùng với chủ đầu tư về hạng mục cung cấp cổng barrier cho dự án lần này, nhận thấy đây là một dự án lớn và phát triển, chúng tôi mạnh dạn đề xuất lại cổng Barrier Jieshun, một trong những thương hiệu nổi tiếng về độ bền cũng như thiết kế chuẩn Châu Âu được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Đặc điểm của loại barrier này chính là khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết cực cao, có thể chịu đựng tốt trong những điều kiện mưa gió thất thường, nhiệt độ cực lạnh cũng như nhiệt độ cực nóng giữa thời tiết khắc nghiệt của vùng Bắc Bộ.

Ngoài ra thị trục motur nâng và hạ thanh chắn được thiết kế chắc chắn, tạo cảm giác an toàn và nhẹ nhàng khi barrier vận hành cũng là điểm sáng của dòng sản phẩm này, nhận thấy đây là khu đô thị có diện tích 35 hecta và tổng số lượng người dân sinh sống sẽ là 3800 người, một con số quá khủng và lượng người vận hành ra vào mỗi ngày sẽ cực kỳ nhiều, như vậy việc chọn một sản phẩm có sức chịu đựng cao và độ bền ổn định chính là tiêu chí quan trọng nhất trong dự án lần này.

Mục đích của chủ đầu tư khi liên hệ với chúng tôi là cần trang bị hệ thống cổng barrier để quản lý xe ra vào giữa bên ngoài và lối vào khu dân cư nhằm hạn chế những người lạ mặt đi vào, tại đây sẽ có một phòng bảo vệ làm nhiệm vụ xác minh danh tính, nếu là người của khu dân cư thì sẽ được bảo vệ bấm điều khiển mở thanh chắn lên cho người đó đi vào, hoặc nếu là người lạ thì sẽ phải khai báo danh tính cũng như thu giữ chứng minh thư trước lúc vào vì một lý do nào đó mà bảo vệ cho phép.

Dự án đang bước đầu hoàn thiện nhưng sẽ còn lâu dài bởi diện tích quá rộng và số lượng cổng barrier thì cực nhiều, chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tin để quý vị cùng theo dõi trong những tin sau. Một số hình ảnh hiện tại ở dự án:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top