icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt cổng Swing Barrie cho khu vui chơi tại Vinhomes Bắc Ninh

Ngày đăng: 30-05-2020, 11:01 pm

Được phát triển bởi thương hiệu bất động sản nhà ở hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Bắc Ninh mang đến hơi thở mới, hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Tại Vinhomes Bắc Ninh, mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới lạ, mang tới cuộc sống thăng hoa và tràn đầy năng lượng. Tại đây các không gian sống đều được đầu tư xây dựng và mang lại sự tiện nghi, thoải mái và đời sống của người dân được  đặt lên hàng đầu. Đối với những trẻ em của cư dân cũng vậy có không gian vui chơi riêng cới nhiều đồ chơi an toàn và có lợi có sức khỏe của các bé.

Công ty TNHH Smartid chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát cổng cửa uy tín tại Hà Nội với giá thành hợp lý, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng là lựa chọn là đơn vị thi công hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng Swing Barrie để ra vào.

Cổng an ninh kiểm soát lối vào ra Swing barrier Uniqscan UT-570C dạng 1 hoặc 2 cánh xoay ngang tạo nên lối đi có rộng tới ≤1200mm rất thích hợp cho các mục đích kiểm soát người đi bộ, ra vào dành cho người khuyết tật, đi xe đạp..lắp đặt tại các khu vui chơi công cộng, sảnh ra vào tòa nhà, các lối đi tại chung cư, bể bơi, bến tàu xe, nhà máy khu công nghiệp.

Một số hình ảnh thi công hệ thống:

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top