icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt cổng tripod tại công viên khủng long tại Ninh Khánh - Ninh Bình

Ngày đăng: 04-08-2020, 11:57 pm

Tọa lạc tại Quảng trường 3, Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Công viên khủng long là khu vui chơi, giải trí độc đáo trong dịp đầu năm mới, quy tụ hơn 200 loài khủng long lớn nhỏ.

Với  diện tích hơn 2 ha, Mô hình khủng long ở đây được thiết kế sống động giống như thật này chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách tại Ninh Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Bước chân vào Công viên du khách như đang lạc vào một không gian hoàn toàn khác của kỷ Tam Điệp, Jura và kỷ Phấn Trắng – Nơi những loại động vật khổng lồ cổ đại thống trị. Mô hình Khủng long của công viên được thiết kế sống động như thật. Du khách sẽ có những cảm nhận chân thực từ hình ảnh, âm thanh đến cảm xúc của mình. Khu vui chơi đặc biệt giúp các em nhỏ phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và am hiểu về thế giới động vật.

Với giải pháp an ninh chuyên sâu, SmartID chúng tôi cũng đã nghiên cứu và phát triển lắp đặt hệ thống cổng tripod kết hợp với đầu đọc thẻ đã triển khai thành công và được sự khen ngợi từ phía khách hàng.

Ưu điểm:

- Quản lý doanh thu theo ngày, theo tháng dễ dàng hơn, tránh tình trạng bỏ xót, gian lận.

- Đặt vé ra vào nhanh hơn, đơn giản hơn tránh tình trạng ùn tắc trong các giờ cao điểm.   

- Đảm bảo tính chuyên nghiệp hơn.

- Tiết kiệm nguồn nhân lực cho việc quản lý.

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top