icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LẮP ĐẶT CỔNG XOAY TRIPOD TS1000 PRO TẠI CÔNG TRƯỜNG SAMSUNG THUỘC KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

Ngày đăng: 29-11-2020, 9:41 pm

Nhu cầu lắp đặt cổng xoay tripod là cực kỳ nhiều, mà nhiều nhất là tại các công trường xây dựng, các khu công nghiệp bởi tại đây luôn có một lượng lớn các công nhân, kỹ sư ra vào để xây dựng và làm việc cho các nhà máy, tập đoàn lớn. Và tại nơi đó việc quản lý nhân sự là điều vô cùng phức tạp và đòi hỏi phải có một giải pháp quản lý hoàn chỉnh nhất nhằm vừa đáp ứng được tính an ninh, vừa đáp ứng được việc theo dõi thời gian làm việc và để chấm công cho những người đang làm việc tại đây.

Và chắc khi nghe tại Khu công nghệ cao tại Quận 9 thì những ai đang sinh sống tại Sài Gòn chắc sẽ biết ngay tại đây có công trường Samsung vô cùng rộng lớn và luôn có rất nhiều công nhân làm việc tại đây, tại đây được chia ra làm nhiều khu vực các nhau, và vừa qua SmartID cũng đã có dịp cung cấp cho công trường này hệ thống cổng xoay Tripod TS1000 Pro, một loại cổng được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 rất chắc chắn phù hợp cho những nơi khắc nghiệt như công trường xây dựng.

Ngoài ra cổng được thiết kế đặc biệt với bánh quay chắc chắn giúp cho cổng có thể phục vụ được rất nhiều người khi cùng tham gia ra vào liên tục tuy nhiên mỗi lần hoạt động cổng chỉ cho phép 1 người đi vào hoặc ra vì tính chất an ninh cần phải có và cũng để dễ dàng quản lý hơn.

Hệ thống cổng xoay Tripod mà chúng tôi đã cung cấp cho công trường Samsung bao gồm các thiết bị sau:

1/ Cổng xoay tripod ZKTeco TS1000 Pro

2/ Máy vân tay ZKTeco FR1200

3/ Bộ điều khiển trung tâm ZKTeco Inbio160

4/ Phần mềm chấm công ZKTeco Biotime 8.0

Đây là trọn bộ hệ thống mà chúng tôi đã cung cấp, nó đáp ứng được các yêu cầu như sau:

Sử dụng dấu vân tay hoặc thẻ từ để check in và check out, vào mỗi buổi làm việc tại công trường này, tất cả công nhân, cán bộ ra vào phải được check in qua cổng này để đảm bảo chỉ những người có phận sự mới được vào đây vì lý do an ninh. Ngoài ra thời gian làm việc cũng được Samsung đặc biệt chú trọng nhằm chấm công cho mọi người.

Với số lượng khu vực này đang là 500 người và khu vực lối ra vào cũng khá hẹp nên chúng tôi đã tư vấn dùng 3 công xoay tạo ra 3 làn đường cho mọi người ra vào khu vực này. Tuy nhiên với chất lượng tốt từ dòng sản phẩm của ZKTeco, SmartID rất tự tin cung cấp cho Samsung một công trình có độ bền tuyệt đối đúng nghĩa.

Lợi ích từ hệ thống này mang lại:

Giúp quản lý tốt hơn về thời gian làm việc của từng người

Phân làn, đảm bảo trật tự khi bắt đầu giờ làm việc

Tạo nên ý thức làm việc hơn cho công nhân vì đi trễ sẽ bị trừ lương

Đảm bảo an ninh tối đa vì trong công trường sẽ có nhiều đồ vật, tài sản công trường, tránh gây ra hiện tượng mất cắp.

Tạo nên sự chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý nhân viên làm việc

Thiết bị sẽ thay con người quản lý tại đây cho nên sẽ giảm bớt nhân viên bảo vệ tại khu vực cổng ra vào này.

Hệ thống có phần mềm chấm công chuyên nghiệp giúp kết xuất báo cáo ra file excel cực tiện lợi.

Một số hình ảnh thực tế từ công trường:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top