Lắp đặt giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy 28 tầng tại tòa nhà 789

Lắp đặt giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy 28 tầng tại tòa nhà 789


Digitech với 14 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm soát an ninh, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệp chuyên lắp đặt triển khai thi công trong các dự án lớn trên toàn quốc. Với sự tin tưởng của khách hàng, Digitech được các nhà thầu dự an tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là Bộ Quốc Phòng thuộc binh đoàn 11 tại tòa nhà 789 tại 147 đường Hoàng Quốc Việt.

Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng là một trong những tòa nhà văn phòng được thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn hiện đại – sang trọng, đạt tiêu chuẩn hạng A, là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp thuê làm văn phòng.
Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng nằm tọa lạc tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội trên khu đất có tổng diện tích 4.061m2, mặt chính là tuyến đường Hoàng Quốc Việt, về phía Tây là đường Hoàng Sâm, đây là dự án văn phòng hiện đại – tinh tế sang trọng, đạt tiêu chuẩn tòa nhà hạng A, thiết kế tiêu chuẩn cao nơi đặt trụ sở Tổng công ty 789 và cho các đơn vị khác thuê văn phòng kèm theo những dịch vụ hỗ trợ.

Văn phòng cho thuê

Tòa nhà được trang bị các hệ thống thiết bị hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về showroom, mặt bằng kinh doanh thương mại, sàn văn phòng tiêu chuẩn hạng A, Tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt được quản lý vận hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng.

Với hệ thống thang máy hiện đại từ tầng hầm với 8 thang, giúp cho việc di chuyển của nhân viên, khách hàng trong tòa nhà trở lên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Cũng chính vì sự tiện lợi đó, ban quản lý tòa nhà không thể kiểm soát được lượng người vào ra cũng như kiểm soát an ninh của tòa nhà, chính vì thế với độ tin tưởng Bộ Quốc Phòng thuộc binh đoàn 11 đã lựa chọn Digitech để tư vấn các giải pháp phù hợp đối với tòa nhà. Sau thời gian khảo sát Digitech đã đưa gia sự lựa chọn cung cấp giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy và sự lựa chọn cuối cùng của Bộ Quốc Phòng là ” Giải pháp kiểm soát thang máy ra vào phân tầng ” cho tòa nhà. Việc sử dụng giải pháp Kiểm soát thang máy giúp cho ban quản lý của tòa nhà có thể kiểm soát ra vào được số lượng người vào ra thang máy tại các tầng một cách chính xác nhất.

Một số hình ảnh thi công của chúng tôi: 

Bộ phân tầng thang máy


Quá trình lắp đặt và thi công tới hoàn thiện của các kỹ sư Digitech

Lắp đặt tại thang vận chuyển hàng:

Quá trình hoàn thiện:

Sau quá trình khảo sát chỉ với 5 ngày đội ngũ kỹ sư – chuyên viên kỹ thuật của Digitech đã hoàn thành hệ thống với 28 tầng – 8 thang cho Tòa nhà Bộ Quốc Phòng một cách chuyên nghiệp đúng quy trình.

Với rất nhiều dự án lớn của Digitech đã mang tới cho các đối tác sự An Tâm – Tin Cậy – Tuyệt Đối.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các giải pháp kiểm soát an ninh hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0936.318.139

 

 

Tag