Lắp đặt hệ thống camera tại công ty Fuji Seiko Vietnam

Công ty TNHH FUJISEIKO VIỆTNAM là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản.hoạt động trong lĩnh vực gia công các sản phẩm kim loại phục vụ nghành công nghiêp lắp giáp các loại máy văn phòng,và một số nghành công nghiệp khác.

Hình ảnh nhà xưởng rộng lớn của Fujiseiko Vietnam:

Công ty TNHH FUJISEIKO VIỆTNAM nằm trong khu công nghiệp Phúc Điền tỉnh Hải Dương – là một doanh nghiệp lớn đang đi vào hoàn thiện cơ sở vật chất, FUJISEIKO VIỆTNAM luôn lựa chọn cho mình những nhà cung cấp tốt có nhiều kinh nghiệm, uy tín và đáng tin cậy. 

Mới đây thông qua nhiều doanh nghiệp lớn đã từng làm việc với Digitech tại khu công nghiệp Phúc Điền, FUJISEIKO VIỆTNAM đã tìm đến Digitech – một sự lựa chọn sáng suốt cho quá trình phát triển, nâng cao cơ sở vật chất. Nhờ vào kinh nghiệm triển khai, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao Digitech đã lắp đặt thành công hệ thống hơn 40 mắt Camera quan sát trong toàn bộ hệ thống nhà xưởng của FUJISEIKO VIỆTNAM.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đi dây dẫn trong nhà máy

Cuối cùng là hệ thống hình ảnh hiển thị ở phòng giám sát sau khi hệ thống đã hoàn tất Digitech đến nghiệm thu sau gần 2 tháng dùng thử:

Digitech vinh dự là nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp chấm công, kiểm soát an ninh. Đến với Digitech các bạn sẽ nhận được những tư vấn – triển khai tốt nhất.

Không bỏ lỡ – Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0936.318.139.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Tag