Lắp đặt hệ thống chấm công tại công ty Inkel – Khu công nghiệp Quang Minh

Công ty Inkel Corporation là doanh nghiệp Hàn Quốc, được thành lập năm 1978, đến nay đã có hơn 35 năm liên tục hoạt động trong các lĩnh vực âm thanh, hình ảnh, thông tin truyền thông và có uy tín với rất nhiều người tiêu dùng Hàn Quốc. Năm 2013, công ty chính thức được Chính phủ Hàn Quốc lựa chọn nằm trong top World Class 300 có khả năng cao để phát triển trở thành một doanh nghiệp mang tầm cỡ Quốc tế, để đạt được mục tiêu đưa Công ty INKEL trở thành một công ty lớn mạnh ở Châu Á. Công ty đã chọn Việt Nam là điểm đến để đầu tư phát triển xây dựng thêm nhà máy mới nhằm đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phẩn điện tử dân dụng; sản xuất linh kiện điện tử; sản xuất máy tính và thiết bị ngoại vi của máy tính; sửa chữa thiết bị điện tử và quang học; sửa chữa máy tính và thiết bị ngoại vi của máy tính; sửa chữa thiết bị nghe nhìn điện tử gia dụng; lập trình máy tính; tư vấn máy tính và quản trị hệ thống máy tính…với tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ (VNĐ). Sau 6 tháng nhà xưởng đã xây dựng hoàn thành, công ty đã tiến hành lắp đặt và vận hành 04 dây chuyền lắp ráp với tổng số lao động hiện nay gần 400 người. Năm 2014, công ty dự kiến sẽ lắp đặt thêm 06 dây chuyền đưa vào vận hành, nâng tổng số lên 10 dây chuyền lắp ráp,  đưa công suất sản xuất thiết bị âm thanh đạt 1 triệu sản phẩm/năm, thu hút trên 1.000 công nhân lao động.

Với số lượng nhân viên lớn, việc quản lý nhân sự, quản lý xuất ăn của nhân viên gặp nhiều khó khăn. Inkel đã quyết định tìm đến Digitech – Một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu và bề dày lịch sử trong lĩnh vực quản lý chấm công tính lương để hợp tác, lắp đặt một hệ thống gần 10 máy chấm công Iclock 260 cùng với đó là phần mềm chấm công quản lý nhân sự TAS ERP. Không phụ lại sự kỳ vọng từ khách hàng Digitech đã hoàn thành lắp đặt triển khai hệ thống đúng hạn, đúng chỉ tiêu cho Inkel; hệ thống hoạt định ổn định từ khi lắp đặt đến thời điểm hiện tại chưa gặp phát sinh gì về sản phẩm cũng như dịch vụ!

Inkel đã có lời cám ơn đến Digitech cho sự uy tín, tin cậy trong quá trình hợp tác giữa hai bên!

Để nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo và hài lòng nhất quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi 0936.318.139.

Chúc quý khách hàng thành công!

Tag