Lắp đặt hệ thống chấm công tại ngân hàng VietinBank Hải Dương

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.

Có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 01 Sở giao dịch, 151 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm. Là thành viên sáng lập và là đối tác liên doanh của Ngân hàng INDOVINA. Có quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng Châu Á, Hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT), Tổ chức Phát hành và Thanh toán thẻ VISA, MASTER quốc tế. Là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu quản trị & kinh doanh.Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại Châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới. 

Hệ thống ngân hàng VietinBank trải dài khắp đất nước, việc kiểm tra kiểm soát ra vào trong ngân hàng được theo dõi rất nghiêm ngặt. Trước đây hệ thống ngân hàng được trang bị hệ thống nhân viên bảo vệ 24/24 để đảm bảo an ninh trật tự cho ngân hàng, quản lý nhân viên khách hàng ra vào trong ngân hàng. Thời gian gần đây công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi các ngân hàng chọn giải pháp chấm công kiểm soát bằng hệ thống máy móc hiện đại.

VietinBank chi nhánh Hải Dương là một trong những ngân hàng nối tiếp chuỗi hệ thống chọn Digitech là nhà cung cấp tin cậy để triển khai hệ thống chấm công:

 

Từ khi làm việc với Digitech về việc lắp đặt chấm công, kiểm soát hệ thống các chi nhánh của ngân hàng VietinBank tự tin hơn trong việc quản lý vào ra, quản lý nhân sự. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực:

Để tiếp nối sự hợp tác tốt đẹp này các chuỗi ngân hàng VietinBank đã xác nhận chọn Digitech là nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy cho chuỗi các chi nhánh mới sau này.

Để lựa chọn được một thương hiệu sản phẩm đã khó, để lựa chọn nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp còn khó hơn. VietinBank đã làm được điều này, còn các bạn??

Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn đối tác –  nhà cung cấp cho mình.

Tag