Lắp đặt hệ thống chấm công tính lương tại công ty Năng Lượng Hòa Phát

CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG HÒA PHÁT tiền thân là Công ty cổ phần Năng lượng Hiệp Sơn được thành lập ngày 31/08/2007 với chức năng sản xuất và tiêu thụ than cốc, sản xuất và kinh doanh các phụ liệu, chất phụ gia của ngành than; mua bán vật liệu xây dựng, vật tư máy móc, thiết bị sản xuất công nghiệp, phát và truyền dẫn điện… Ngày 25/03/2008, Công ty đã khởi công xây dựng Nhà máy Sản xuất than cốc và Nhiệt điện Hòa Phát tại xã Hiệp Sơn,  huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Tổng công suất thiết kế là 700.000 tấn than cốc thành phẩm/năm và công suất phát điện đạt 37MW.

 

Năng lượng Hòa Phát đang hoạt động với gần 1000 nhân viên, việc quản lý vào ra, chấm công và tính lương cho toàn bộ công ty vắt kiệt sức lao động của phòng nhân sự. Trước tình trạng đó ban lãnh đạo công ty Năng Lượng Hòa Phát đã tìm đến Digitech nhằm tìm ra giải pháp giải quyết triệt để vấn đề này.

Được sự tin tưởng của Năng Lượng Hòa Phát vào cuối năm 2014 Digitech đã triển khai thành công giải pháp phần mềm tính lương chấm công bằng thiết bị chấm công vân tay Iclock260 và phần mềm chấm công chuyên dụng:

Đầu năm 2015 hệ thống đã đi vào hoạt dộng trơn tru, công ty thép năng lượng Hòa Phát đã ký xác nhận biên bản nghiệm thu. Hợp tác thành công tốt đẹp.

Với giải pháp hoàn hảo, kinh nghiệm triển khai chuyên nghiệp và sự uy tín của mình Digitech đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn cho các khu công nghiệp, trên đây công ty Năng Lượng Hòa Phát là một ví dụ điển hình. Tiếp sau công trình Hòa Phát là một loạt các xí nghiệp khu vực tỉnh Hải Dương tìm đến Digitech như một sự lựa chọn đúng đắn.

Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0936.318.139. 
Digitech rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag