icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt hệ thống cổng Flab barie cho trường quốc tế Hà Nội - 48 Liễu Giai Hà Nội

Ngày đăng: 04-10-2019, 6:03 pm

Trường Quốc tế Hà Nội được thành lập như một công ty liên doanh, theo thỏa thuận giữa Trung tâm Công nghệ Giáo dục và Trường Quốc tế Phát triển Inc. Trường Quốc tế Hà Nội đã mở cửa vào cuối năm 1996 bằng cách sử dụng các cơ sở được thuê từ một trường bên cạnh khuôn viên ngày nay. Trường tuyển sinh vào cuối năm thứ nhất là 54 học sinh từ tuổi mẫu giáo đến lớp 11. Năm 1998, trường trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và được công nhận toàn bộ vào năm 2013 từ cả CIS và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC).

Trường quốc tế Hà Nội tự hào cung cấp trải nghiệm giáo dục tiếng Anh trung bình chất lượng cao, nơi sinh viên được cung cấp một phương pháp học tập cá nhân, nghiêm ngặt và chu đáo. Các tiêu chuẩn học tập được quốc tế công nhận của trường cho phép sinh viên tiếp cận các trường đại học và cao đẳng trên khắp thế giới. 

Với quy mô chuyên nghiệp của trường thì việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa bằng hệ thống Flab barie để quản lý ra vào cho học sinh sinh viên càng trở lên cần thiết. Công ty TNHH Smartid đã tư vấn và lắp đặt hệ thống chấm công kết hợp với kiểm soát ra vào nhằm mục đích điểm danh cũng như quản lý thời gian đi học, điểm danh khi về để nhà trường cũng như phụ huynh có thể yên tâm trong vấn đề quản lý con em mình một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó đối với những người lạ nếu không được sự ch phép của nhân viên bảo vệ thì cũng không thể ra vào trường học đảm bảo cho sự an toàn của học sinh cũng như thiết bị, vật tư của trường được an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt của kỹ thuật khi triển khai:

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top