icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt hệ thống cổng Tripod 3 càng cho bể bơi AQUA - Hưng Yên

Ngày đăng: 03-09-2020, 5:39 pm

 Bể Bơi Cao Cấp Aqua đã được khai trương tại Vòng Xuyến Yên Mỹ – Yên Mỹ – Hưng Yên. Với mong muốn được giới thiệu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mùa hè thật thú vị.

Bể Bơi Cao Cấp Aqua Water Park sở hữu không gian hiện đại, trẻ trung và đầy màu sắc . Thỏa sức bơi lội trong làn nước mát tại Bể Bơi Cao Cấp Aqua, bạn còn được tận hưởng một không gian rất thoáng mát, rộng rãi cùng hệ thống cơ sở vật chất hoàn toàn mới, cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bể Bơi Cao Cấp Aqua sở hữu hệ thống lọc nước cao cấp tối ưu, mang đến một môi trường nước luôn sạch sẽ, nước luôn trong lành, không chất độc hại, không có mùi clo – điều mà bạn thường thấy tại nhiều bể bơi trong những năm trước đây. Hệ thống nước luôn được thay mới hàng ngày mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty TNHH Smartid chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống kiếm soát cửa Tripod uy tín đã nhận được sự tín nhiệm và tiến hành lắp đặt, bàn giao công trình theo đúng tiến độ công trình mà khách hang yêu cầu.

Hệ thống bao gồm các thiết bị sau:

Cổng xoay 3 càng Tripod

Máy nuốt thẻ tự động

Bộ điều khiển hệ thống C3-400

Đầu đọc thẻ phụ KR-500E

Phụ kiện dung cho  hệ thống

Ưu điểm của hệ thống:

 Người quản lý sẽ có thể nhanh chóng quản lý được doanh thu bán vé mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Có thể theo dõi được số lượng người mua vé mỗi ngày, từ vé bình thường đến vé đặc biệt, từ vé cho khách lẻ đến vé cho đoàn du lịch tham quan, công ty…

Người bán vé sẽ thao tác nhanh chóng hơn trong việc thu tiền và xuất vé cho khách hàng bằng công nghệ tự động dựa vào phần mềm kiểm soát ra vào được cài sẵn trên máy tính

Tạo tính chuyên nghiệp cũng như  quản lý được lượt ra vào khu bể bơi, tránh thất thoát cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh từ dự án:

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top