Lắp đặt hệ thống cổng xoay an ninh kết hợp giải pháp bán vé cho khách du lịch tại Langbiang

Khu du lịch Langbiang là một điểm đến nổi tiếng ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam, nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 12 km về phía Bắc. Khu du lịch này nằm trong vùng núi cao nguyên của Đà Lạt và nằm tại đỉnh của núi Langbiang, nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và vùng đất của người dân dân tộc Lạch.

Đến với Langbiang bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị như leo núi langbiang, thăm làng dân tộc, tham quan cánh đồng hoa đẹp, cắm trại và thám hiểm thiên nhiên, nhảy dù, thưởng thức ẩm thực vùng miền…

Với sức hút đó, mỗi năm Langbiang đón nhận hàng triệu lượt khách đến đây từ các dịp lễ, tết, festival…và đó chính là điều mà chủ đầu tư trăn trở, cần tìm một hệ thống quản lý kiểm soát lượng khách mua vé nhằm đảo bảo tính chuyên nghiệp hơn trong phục vụ, rút ngắn thời gian bán vé lại vì trước đây khi lượng khách đến đông thì nhân viên sẽ lúng túng gây mất thời gian trong khâu bán vé rất nhiều làm cho khách phải đợi rất khó chịu.

Ngoài ra thì bên phía quản lý cũng rất khó theo dõi thu chi, không thể thống kê chính xác lượng vé bán ra trong ngày và số tiền thu lại là bao nhiêu, hoặc có đi công tác xa mà muốn theo dõi doanh số trong ngày cũng không biết làm cách nào.

Trong đợt công tác lần này của Smartid tại Đà Lạt, sau khi hoàn thiện công trình tại Thung lũng tình yêu xong, chúng tôi cũng đã có dịp triển khai luôn cho bên Langbiang về hệ thống cổng xoay an ninh kiểm soát lối ra vào của khách đồng thời cung cấp luôn phần mềm quản lý bán vé để hỗ trợ cho nhân viên tại quầy xuất vé, thu tiền đơn giản hơn, nhanh hơn, đồng thời dữ liệu bán vé, số lượng vé bán trong ngày, số tiền thu được trên mỗi vé đều được hệ thống lưu giữ lại rất cẩn thận và chi tiết, sẵn sàng cung cấp cho quản lý xem bất cứ lúc nào.

Hệ thống quản lý bán vé kết hợp với cổng xoay an ninh là một giải pháp rất thực tế, hữu hiệu và chi phí cực kỳ hợp lý đối với quy mô của các chủ đầu tư đang kinh doanh về loại hình du lịch thăm quan, hiện tại Smartid cũng đã triển khai cho rất nhiều các khu du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước, còn tại khu vực Đà Lạt thì cũng đã may mắn hợp tác được với nhiều khu du lịch như Rừng Hoa Đà Lạt, Hầm rượu farrytail, Thung lũng tình yêu, Langbiang….

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ lại một số hình ảnh đã triển khai tại khu du lịch Langbiang:

Tất cả hệ thống bao gồm trang thiết bị, kiểm tra, lắp đặt, vận chuyển đều do chính các kỹ thuật Smartid đảm nhận và thực hiện rất chuyên nghiệp.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, chuyên gia hệ thống từ Smartid sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn, bàn giao và nghiệm với khách hàng. Nếu khách hàng chưa tự tin trong ngày đầu hoạt động thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 1 buổi làm việc tại đây để hướng dẫn quy trình, khách du lịch vào ra sao, soát vé thế nào cũng như khâu xuất vé, bán vé, thu tiền…

Tag