icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa phòng sạch tại KCN Minh Châu - Hà Nam

Ngày đăng: 31-10-2019, 11:57 pm

    Công ty của bạn đã có hệ thống chấm công và kiểm soát cửa ra vào chưa? 

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc lựa chọn máy chấm công để ghi nhận thời gian ra vào của công nhân viên được các nhà lãnh đạo rất quan tâm và chú trọng. Công ty TNHH Smartid trân trọng là nhà phân phối các sản phẩm chấm công và kiểm soát ra vào uy tín được các nhà máy, cơ quan tin tưởng và lựa chọn để thi công các công trình nhằm giám sát an ninh cũng như đảm bảo ra vào của công ty một cách an toàn. 

Đối với việc lựa chọn sản phẩm đã khó, việc chọn đúng sản phẩm lại càng khó khăn hơn. Do đó để không làm mất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng Smartid đã đưa ra một lựa chọn phù hợp đối với hệ doanh nghiệp là sản phẩm F18 kết nối với khóa cửa để tạo lên 1 bộ sản phẩm ra vào hoàn hảo mà  chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh triển khai lắp cho cửa ra vào phòng sạch được ghi lại như sau:

        

 Đối với máy chấm công F18: Được lắp bên ngoài cửa để khi nhân viên quẹt thẻ hoặc vân tay hợp lệ sẽ đẩy lệnh đến khóa để khóa sẽ mở cửa.

 Đối với nút exit: Lắp ở vị trí bên trong thuận tiện cho việc mở cửa, đối với các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ có bàn lễ tân đón khách nút exit có thể được lắp ở khu vực gần bàn lễ tân đảm bảo cho việc mở cửa. Còn đối với  các doanh nghiệp sản xuất hay quy mô rộng sẽ lắp nút exit gần cửa ra thuận tiện cho việc mở cửa:

 Đối với khóa: Vị trí lắp khóa đảm bảo độ chắc với sức chịu đựng cho một lực lớn.

Ngoài ra còn có thể lắp thêm nút khẩn cấp và một số phụ kiện đi kèm: Nút khẩn cấp đáp ứng trong trường hợp khẩn cấp cho khách hàng khi có sự cố đập mạnh vào nút cửa sẽ tự động mở ( Nút này rất cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất) 

Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng: 0936 318 139

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top