icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 02-12-2017, 2:32 pm

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ tại Đà Nẵng

  Cũng giống như nhiều doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào quản lý nhà trọ đang được nhiều chủ thuê trợ lắp đặt nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho dãy nhà trọ của mình, tránh việc có kẻ lạ từ bên ngoài đột nhập vào bên trong lấy tài sản. Nguyên lý hoạt động của nó là chỉ cho phép những người được cài đặt vân tay lên đầu đọc mới mở được cửa đi vào bên trong.

Ưu điểm chính của hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ bao gồm:

- Hạn chế không cho người lạ chưa cài vân tay vào khu nhà trọ

- Quản lý được người nào ra vào dãy trọ trong khoản thời gian nào trong ngày

- Đảm bảo an toàn tài sản cho dãy trọ

Hệ thống kết hợp với phần mềm quản lý ra vào có thể giám sát được người thuê trọ ra vào chính xác thời gian nào trong ngày, ai ra vào, tên gì, thời gian ra vào, ngày ra vào điều được lưu lại trên đầu đọc và được hiển thị trên phần mềm cài đặt trên máy tính kết nối với đầu đọc vân tay.

Hệ thống kiểm soát ra vào cho phòng trọ còn mang lại một lợi ích khác đó là hạn chế việc người thuê trọ cho người lạ mượn chìa khóa để vào dãy trọ lấy đồ, sử dụng vân tay nên không sợ bị mất chìa khóa như hệ thống khóa cửa cơ trước đây.

Hệ nay khóa cửa của các dãy trọ thường được gắn bằng cửa sắt rất phù hợp để gắn kiểm soát ra vào bằng vân tay cho dãy trọ và rất an toàn.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, gặp trực tiếp nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật công ty theo số điện thoại: 0236 3628 338 hoặc 0936 322 639 để được tư vấn và khảo sát thực tế.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top