icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY SOYAL CHO CHUNG CƯ MINI ĐƯỜNG TẠ QUANG BỬU

Ngày đăng: 05-01-2021, 9:36 pm

Đường Tạ Quang Bửu thuộc Quận 8 là khu vực tập trung rất nhiều khu chung cư đông đúc, và ngay trục đường đó tại số nhà 385 chính là khách hàng mà chúng tôi đã có dịp hợp tác nhằm cung cấp hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy dùng thẻ từ. Mục đích của hệ thống này sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng quản lý hơn, đảm bảo an ninh hơn và tạo không gian riêng tư cho người sống ở đây. Cụ thể là những người sống ở mỗi tầng sẽ không thể di chuyển qua những tầng còn lại vì tính năng của hệ thống Soyal này sẽ chỉ cho phép những người có thẻ từ mới được sử dụng và thẻ đó sẽ chỉ cho phép người dân đi lên tầng mà họ được phép đi thôi.

1/ Yêu cầu từ ban quản lý chung cư:

- Cung cấp một hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy dùng thẻ từ. Mỗi một cư dân sẽ có 1 thẻ từ để tự bảo quản và tự di chuyển khi sử dụng thang máy.

- Ban quản lý có thể khai báo thêm hoặc xóa bớt thẻ khi có sự thay đổi về lượng người sinh sống ra vào tại đây.

- Thang máy tại đây có số tầng là 6, lượng cư dân khoảng 250 người.

- Sản phẩm cung cấp phải có thương hiệu rõ ràng, phải có chứng nhận xuất xứ và chất lượng và được một đơn vị tại Việt Nam uy tín cung cấp, bảo hành 12 tháng.

2/ Đề xuất từ chúng tôi – Công ty TNHH SmartID

- Chọn thương hiệu Soyal – Taiwan vì đây là thương hiệu chuyên hệ kiểm soát thang máy, với bề dày hơn 30 năm phát triển và sản xuất các thiết bị trong ngành kiểm soát thang máy thì SmartID hoàn toàn an tâm khi sử dụng Soyal cho đơn hàng lần này.

- Hệ thống cam kết sẽ đáp ứng hoàn toàn 100% với những yêu cầu từ ban quản lý chung cư đưa ra.

3/ Một hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy Soyal mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng này bao gồm những thiết bị như:

- Đầu đọc thẻ từ Soyal AR-725E

- Bộ kiểm soát phân tầng thang máy Soyal AR-401RO16

- Convertor chuyển đổi tín hiệu AR-725L485

- Nguồn cấp điện 12v

- hẻ từ cảm ứng sử dụng khi đi thang máy.

4/ Ý nghĩa mà hệ thống này mang lại cho người sử dụng:

- Đem lại không gian riêng tư cho người dân khi sinh sống tại chung cư

- Đảm bảo tính an ninh vì tính chất hạn chế tối đa người lạ, người không phận sự di chuyển lung tung tại căn hộ mà có người dân sinh sống

- Giúp cho ban quản lý dễ dàng quản lý hơn khi thống kê lượng cư dân sinh sống, số căn hộ và số lượng người dựa vào số lượng thẻ từ đang hoạt động trong hệ thống

- Mang lại tính hiện đại, chuyên nghiệp hơn từ đó giúp cho chung cư dễ dàng bán hơn hoặc cho thuê sẽ có nhiều cư dân an tâm sinh sống tại đây vì tính an ninh được chú trọng.

5/ Thông số hệ thống kiểm soát thang máy tại chung cư mini đường Tạ Quang Bửu

- Sử dụng thẻ từ để di chuyển từ tầng hầm, tầng trệt lên các tầng cao hơn

- Mỗi một thẻ từ sẽ được khai báo ngay ban đầu để đặt quyền di chuyển những tầng mà ban quản lý tòa nhà cho phép. Cụ thể ở đây thì nếu là cư dân thì sẽ chỉ được phép di chuyển lên đúng số tầng mà người đó đang sinh sống, còn với ban quản lý hoặc ban bảo trì hệ thống thang máy, bảo trì điện mạng, loa đài...sẽ được phép di chuyển thông suốt các tầng.

- Hệ thống cho phép sử dụng tối đa 16.000 thẻ từ, tức 16.000 cư dân. Ngoài việc lưu trữ nhiều ra thì hệ thống này được cấu tạo bởi con chip có khả năng xử lý dữ liệu cực mạnh cho người dùng có thể thao tác nhấn nút gọi tầng ngay lập tức sau khi quét thẻ thành công.

- Khả năng giám sát phân tầng được cho thang máy 16 tầng.

- Bàn phím cảm ứng trên thiết bị nhận dạng thẻ từ cho trải nghiệm cực kỳ thú vị và hiện đại.

6/ Một số những hình ảnh thực tế trong quá trình lắp đặt:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top