icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho ngân hàng tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 19-01-2018, 4:59 pm

         Thông thường một ngân hàng có nhiều phòng ban chức năng và nhiều người ra vào. Người ra vào có thể là nhân viên ngân hàng cũng có thể là khách hàng, kẻ xấu. Ngân hàng thường là nơi nhạy cảm có nhiều kẻ xấu nhòm ngó.Để đảm bảo an ninh, việc lắp đặt hệ thông kiểm soát ra vào tại ngân hàng là cần thiết, vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quản lý và nâng cao tính chuyên nghiệp.

         Dưới đây là một số thông tin về giải pháp kiểm soát ra vào bằng kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn Digitech khuyên khách hàng là các ngân hàng nên dùng.

          Nguyên tắc lắp đặt kiểm soát ra vào:   

          Tại mỗi cửa ra vào sẽ của mỗi phòng ban sẽ được lắp đặt một đầu đọc. Cái đầu đọc này có khả năng kiểm soát việc mở cửa. Chỉ những người được khai báo trong đầu đọc mới có thể mở được cửa để ra vào.

          Hệ thống quản lý cho phép quản lý và cài đặt quản lý theo giờ nhất định. Ví dụ chỉ cho phép nhân viên phòng đó vào trong giờ làm việc. Ngoài giờ làm việc ra thì không ai được vào hay ra từ phòng đó.

         Hệ thông cung cấp khả năng bảo mật cao. Với hệ thông dùng thẻ hệ thống cho phép dùng trong các chế độ chỉ dùng thẻ, chỉ dùng mật khẩu hoặc vừa dùng thẻ vừa dùng mật khẩu để tăng tính bảo mật cao.Đối với dùng vân tay thì hệ thống cho phép hoạt động ở chế độ đăng nhập nhiều dấu vây tay đối với một nhân viên (dùng các ngón khác nhau của một nhân viên) để nâng cao tính bảo mật.

        Phần mềm hệ thống cung cấp nhiều tính năng cho kiểm soát vào ra như cài đặt thời gian cho phép vào phòng, quản lý thời gian ra vào của từng nhân viên…ngoài ra phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng khác như báo cáo, cập nhập dữ liệu…

       Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được đội ngũ nhân viên Digitech hỗ trợ nhanh gọn và nhiệt tình.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top