Lắp đặt kiểm soát bãi đỗ xe cho chung cư 129D trương định

Lắp đặt kiểm soát bãi đỗ xe cho chung cư 129D trương định

Tọa lạc tại 129D phố Trương Định (con phố sầm uất ở quận Hai Bà Trưng), dự án chung cư Trương Định Complex do Công ty CP Đầu tư và Phát  triển nhà Hà Nội 22 (Handico) hợp tác cùng Công ty CP Đồng Tháp làm chủ đầu tư được đánh giá là một “vị trí rất gần trung tâm” đáng để “an cư lạc nghiệp”.

Từ dự án Trương Định Complex, cư dân dễ dàng kết nối giao thông thuận lợi đến các khu vực trung tâm của thành phố. Chỉ từ 1- 4km là cư dân đã có thể đến các địa điểm như Hồ Hoàn Kiếm, Times City, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Thanh Nhàn, bến xe Giáp Bát hay các trường đại học danh tiếng như: Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế…

Là chung cư cao cấp lên các vấn đề về an ninh càng phải được bảo an, đảm bảo an ninh. Từ vấn đề an ninh xe cộ điều hướng các phương tiện giao thông cho tới các vấn đề đi lại trong chung cư đều được đặt lên hàng đầu.

Chinh vì điều đó nhà dầu tư đã tìm đến Digitech , Digitech với hơn 14 năm kinh nghiệm về giải pháp kiểm soát ra vào đã tư vấn cho khách hàng để đặt hiệu quả nhất

Hệ thống bãi xe gồm 2 lối ra vào riêng biệt, mỗi lối vào ra gồm 2 làn, 1 làn dành cho xe máy, 1 làn dành cho ô tô. Kiểm soát theo hình thức đăng ký vé tháng cho hộ dân cư và vé lượt cho khách vãng lai. Có lắp đặt Barrier tự động tại các lối vào ra để quản lý được tối ưu nhất.

Hệ thống bãi đỗ xe tự động thông minh bao gồm các thiết bị:

– Camera Dmax

– Đầu đọc thẻ 725E

– Barrier tự động

– Máy tính

– Bốt bảo vệ

Và một số thiết bị phụ kiện kèm theo

Hệ thống kiểm soát ra vào:

– Bộ kiểm soát soát phân tầng 725E

Một số hình ảnh thi công của Digitech

Không chi cung cấp các thiết bị máy chấm công – kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị đảm bảo an ninh ra vào khác như: Cổng xoay, Barrier, Kiểm soát thang máy, Máy chấm công, Hệ thống báo cháy – Báo động chống trộm,… Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp – công ty – nhà máy của bạn một cách phù hợp miễn phí.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm và giải pháp kiểm soát ra vào của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITECH – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ & GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Tầng 3 Số 349 Ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng

Tel: 024.3625.5116 – Fax: 024.3625.5177

Hotline: 0936.318.139

Tag