icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt kiểm soát cửa ra và tại bênh viện phụ sản Hà Nội

Ngày đăng: 28-07-2020, 11:24 pm

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được bình chọn là một trong những cơ sở khám và điều trị sản phụ khoa tốt nhất trong nước với nhận xét: Là bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ và luôn theo những khóa học nâng cao nghiệp vụ; Khả năng giải quyết các ca cấp cứu, các trường hợp biến cố rất nhanh, hiệu quả; Thái độ phục vụ chu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sản phụ. Đến nay, bệnh viện đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Thủ đô và một số tỉnh, thành phố lân cận.

Để thực hiện chiến lược Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế và định hướng công tác y tế Thủ đô, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đang tiếp tục hoàn chỉnh qui hoạch phát triển, xây dựng bệnh viện ngày càng văn minh, hiện đại, để đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân Thủ đô.

Smartid rất vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay nhà thẻ kết hợp với chuông hình để tăng tính chuyên nghiêp, đảm bảo an ninh khu vực của bệnh viện. Máy chấm công ghi nhận thời gian làm việc, thời gian ra vào của các y bác sĩ một cách chính xác để đưa ra dữ liệu cuối tháng phòng nhân sự tính công và lương cho mọi người.

Chuông hình được sử dụng như một camera có thể biết được khách hay bệnh nhân nào cần vào khu vực kiểm soát chỉ cần bấm nút mở cửa trên màn hình của chuông để điều khiển mở, nhân viên không phải ra tân nơi để xem ai hay mở cửa cho khách vào phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tư vấn giải pháp quý khách hàng vui lòng liên hệ kinh doanh để được hỗ trợ!

Zalo  0936.318.139

Mail : Thuhang@smartid.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top