Lắp đặt kiểm soát ra vào cổng tại thép Hòa Phát – Hải Dương

Ngày nay khi mà khu công nghiệp phát triển với tốc độ chóng mặt, xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang tăng tốc. Các nhà máy xí nghiệp ngày càng phát triển – số lượng nhân viên tăng lên đáng kể, việc quản lý ra vào quản lý chấm công cho nhân viên phát sinh ra một bài toán mới.

Để giải quyết bài toán này các nhà máy xí nghiệp đã tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát chấm công. Dưới đây là một ví dụ cho một bài toán khó: Công ty thép Hòa Phát đặt tại Hải Dương với số lượng nhân viên lớn, cần kiểm soát ra vào cổng ngoài cho nhân viên. Hệ thống cần kiểm soát bằng thẻ từ, các nhân viên phải quẹt thẻ trước khi vào gửi xe, khi thẻ báo xác nhận đúng nhân viên được phép vào gửi xe, nhân viên quẹt thẻ sai hệ thống sẽ báo động bằng chuông báo, hệ thống có lắp đặt camera giám sát để đảm bảo an ninh và chống tình trạng làm sai quy định.

Hệ thống kiểm tra giám sát của thép Hòa Phát nhanh chóng được Digitech triển khai và hoàn thành, cho đến đầu năm 2015 hệ thống đã được đưa vào sử dụng:

Cho đến nay hệ thống vẫn đang hoạt động tốt thép Hòa Phát đang trên đà phát triển thêm các hệ thống an ninh, chấm công giám sát ở các chi nhánh khác.

Việc chọn nhà cung cấp giải pháp chấm công, giám sát an ninh uy tín tin cậy là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho hệ thống doanh nghiệp của bạn. Đang khó khăn về việc đưa ra giải pháp cho công ty, doanh nghiệp của mình các bạn hãy đến với chúng tôi.

– Hỗ trợ online 24/24.

– Đưa ra những giải pháp hoàn thiện nhất.

– Hỗ trợ bảo hành bảo trì tận tình, chu đáo.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: Hà Nội 0936.318.139 – Đà Nẵng 0936.322.639 – Sài Gòn 093.601.7939

Digitech đi cùng bạn theo năm tháng!

Tag