Lắp đặt kiểm soát thang máy ra vào tại khu nghỉ dưỡng BRG Sóc Sơn

Tư vấn lắp đặt giải pháp kiểm soát thang máy ra vào tại khu nghỉ dưỡng BRG Sóc Sơn

Hệ thống thang máy của Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng về các lĩnh vực công nghệ điện tử nói chung và hệ thống sản phẩm thang máy nói riêng, với chất lượng sản phẩm đáp ứng cao đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng, khách sạn 5 sao, cao ốc, khu phức hợp,… Công ty TNHH thang máy Mitsubishi Việt Nam đại diện của hãng Mitsubishi tại Việt Nam đã triển khai thi công nhiều dự an lớn nhỏ, trọng điểm trên toàn quốc, cùng với các vị lãnh đạo người Nhật, do đó để lựa chọn các đối tác hợp tác cho dự án Kiểm soát thang máy cần rất nhiều yếu tố quan trọng. Thể hiện tính chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt,…

Digitech vinh dự được cùng hợp tác lâu dài với Quý công ty Mitsubishi Việt Nam với các công trình kiểm soát thang máy trải dài khắp 3 miền đất nước. Dự án Hệ thống kiểm soát thang máy cho tòa nhà Tổng công ty 789 – Bộ Quốc Phòng là một trong những dự án tiêu biểu giữa Digitech và Mitsubishi. Không chỉ dừng lại ở đó, còn rất nhiều dự án, công trình mà chúng tôi hợp tác. Và gần đây nhất là dự án Kiểm soát thang máy cho khu phức hợp nghỉ mát và sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort tại xã Phù Linh – huyện Sóc Sơn – Hà Nội. Đây là sân gôn đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động do công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới thiết kế.

 Digitech đã cùng Mitsubishi và chủ đầu tư có buổi làm việc cụ thể bàn về Giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ và các thức phương pháp thi công ra sao. Với các tiến độ yêu cầu hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng hoạt động lên hàng đầu.

Yêu cầu:

– Kiểm soát thang máy

– Kiểm soát ra vào

– Tối ưu hóa được việc phục vụ nhu cầu nội bộ.

Địa điểm thi công:

– Khu phức hợp nghỉ mát và sân golf BRG Legend Hill Golf Resort tại xã Phù Linh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Hình ảnh thiết bị được lắp trong cabin thang máy khi hoàn thành

 

Hình ảnh thiết bị được lắp trong cabin thang máy khi hoàn thành

Thi công giải pháp kiểm soát thang máy:

Hệ thống kiểm soát thang máy phân tầng cho sân golf BRG sử dụng đầu đọc thẻ AR-725E kết hợp bộ phân tầng AR-401RO cùng các thiết bị, phụ kiện đi kèm. Hệ thống được đi vào hoạt động đảm bảo các yếu tố cần thiết cho nhà quản lý:

– Kiểm soát lượng khách ra vào thang

– Phân quyền truy cập cho từng thang máy & từng tầng.

– Hạn chế tối đa việc sử dụng thang máy không đúng mục đích, tăng tuổi thọ cho thang.

– Ngăn chặn việc đột nhập của người lạ, người không có quyền truy cập, trộm cắp, thành phần phá hoại,…

– Hạn chế nhu cầu sử dụng thang máy vào mục đích riêng

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí.

– Tối ưu hóa việc phục vụ nhu cầu nội bộ

– Hệ thống kiểm soát không can thiệp vào bộ điều khiển thang máy vốn có, thang máy vẫn hoạt động bình thường ổn định.

Tất cả các công trình mà Digitech cùng Mitsubishi hợp tác, Quý đối tác rất hài lòng và yên tâm bởi năng lực, cách làm việc, kinh nghiệm gần 20 năm, tiến độ và sự linh hoạt xử lý trong các tình huống bất ngờ – phát sinh. Những điều này luon là phương châm làm việc của Digitech để không chỉ với đối tác của mình mà còn tất cả các khách hàng đều hài lòng khi đã làm việc với chúng tôi.

Digitech rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn về sản phẩm, giải pháp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối rất đa dạng phong phú: Máy chấm công, Kiểm soát cửa, Cổng xoau Tripod, Barrier, Kiểm soát bãi đỗ xe tự động,….

Hà Nội: 0936.318.139 – Đà Nẵng: 0936.322.639 – TP. HCM: 093.601.7939

Tag