icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG KIÊM KIỂM SOÁT CỬA CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Ngày đăng: 10-12-2019, 4:25 pm

           Máy chấm công hiện nay không còn xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp, văn phòng, khu công nghiệp… Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào là bước phát triển của máy chấm công với tính bảo mật cao, tiện lợi cho các doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng máy chấm công bằng vân tay, hoặc sử dụng đầu đọc thẻ hay cũng có thẻ dùng máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ… để ứng dụng vào hệ thống chấm công kiểm soát ra vào này.

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau:

– Chức năng chấm công: như một máy chấm công đơn thuần
– Chức năng kiếm soát ra vào.

         Vì vậy, hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công và kiểm soát ra vào.

        Cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để sử dụng chung một phần mềm do chính hẵng cung cấp. Với phần mềm cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa ( ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể.


Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào thường bao gồm những bộ phận chính

           Máy chấm công : lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát ( có thể là cửa kính, cửa gỗ)

        - Chốt điện. Lắp trên cửa. Tích hợp cho các đầu đọc thẻ từ hoặc vân tay để tự động đóng mở cửa, kiểm soát ra vào của nhân viên, và tránh nguời lạ xâm nhập vào văn phòng mà chưa được phép

        - Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..

        - Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.

        - Đầu đọc vân tay/thẻ phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay/thẻ. Đầu đọc phụ cũng có thể thay thế cho nút Exit.

        - Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

        - Nút khẩn cấp: là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy,khi rút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở.Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi!

          

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top