Lắp đặt máy chấm công ở tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Smartid tự hào là nhà phân phối chính hãng các thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào…uy tín và chất lượng từ các quốc gia Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan.  Công ty có hệ thống lắp đặt và chăm sóc khách hàng ở 3 miền, trong đó Đà Nẵng là trung tâm của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy chấm công nhưng để lựa chọn được moden nào để phù hợp với nhu cầu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng dòng máy chấm công vân tay Kobio K20 là phiên bản mới nhất của Kobio với tính năng chấm công kết hợp kiểm soát ra vào, ngoài ra Kobio K20 còn vượt trội hơn hẳn các dòng máy chấm công khác cùng loại khi có tích hợp thêm tính năng lưu điện dự phòng ( chấm công được cả khi mất điện)

Thông số ký thuật của máy chấm công Kobio K20

– Kiểu dáng sang trọng

– Khả năng quản lý 500 dấu văn tay, 500 thẻ

– Mỗi người có thể khai báo 10 dấu văn tay

– Bộ nhớ 50 000 bản ghi

– Giao tiếp : TCP/IP, USB

– Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

– Thời gian đọc vân tay : ~ 1 giây

– Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện

– Nguồn điện 12V, 1.5A

Nếu bạn đang có ý định trang bị máy chấm công này cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay với số holine 0936 322 639 chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Tag