icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK X959C CHO CÔNG TY THỨC ĂN VÀ THỨC UỐNG SẠCH

Ngày đăng: 23-11-2020, 9:20 pm

Là dòng máy tuy có mặt tại thị trường Việt Nam lâu rồi thế nhưng hiện nay sự hữu ích của nó vẫn còn rất lớn và đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ công tác chấm công cho các công ty, xí nghiệp đặc biệt tại khu vực tỉnh thành xa thành phố. Một số lý do vì sao máy chấm công vân tay Ronald Jack X959C lại phù hợp cho các tỉnh thành xa thành phố là bởi nơi đây thường có hệ thống điện không được ổn định như trong thành phố, các vấn đề như cúp điện có thể sẽ xảy ra thường xuyên nên cần phải có loại máy chấm công có khả năng lưu trữ điện thì mới đáp ứng được. Chúng ta thử tưởng tượng xem nếu như đang trong giờ cao điểm mà việc chấm công lại bị gián đoạn bởi cúp điện thì thật bất tiện vì dữ liệu này liên quan đến việc chấm công và tính lương, nếu sai sót thì rất ảnh hưởng đến nhân viên và công ty nữa.

Ngoài ra thì với đặc tính tập trung theo từng vùng đối với các loại hình kinh doanh, sản xuất, ví dụ như tại các khu công nghiệp trong các tỉnh thành thì đa phần là các công ty chuyên về sản xuất, mà về sản xuất thì chắc chắn vân tay của công nhân sẽ bị mòn hoặc không được đẹp như khối văn phòng bởi họ phải thường xuyên dùng tay để tham gia lao động như may mặc, làm gỗ, chế biến thủy hải sản, gia công cơ khí... cho nên chất lượng vân tay rất kém và đòi hỏi phải có một loại máy chấm công có khả năng đọc được cả những vân tay bị mờ thfi mới đáp ứng được.

Thêm một yếu tố nữa đó là vấn đề về bộ nhớ, vì các xưởng thì đa phần số lượng công nhân không hề ít, mặc dù có những nhà xưởng có quy mô lên đến vài nghìn và vài chục nghìn công nhân, thế nhưng trên mặt bằng chung thì chúng ta có thể thấy đa phần các nhà xưởng tập trung trên dưới khoảng 1000 công nhân là nhiều, thế thì máy chấm công cũng cần phải có bộ nhớ đủ nhiều mới có thể phù hợp mặc dù trên thị trường có rất nhiều các dòng máy nhưng bộ nhớ chỉ vỏn vẹn đáp ứng được cho mô hình khoảng vài chục hoặc vài trăm người thôi.

Thế thì điểm qua một số những tiêu chí về mặt nhu cầu thực tế ở trên, chúng ta điểm qua những tính năng, thông số kỹ thuật cơ bản của dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack X959C để chúng ta hiểu hơn vì sao nó lại phù hợp cho công ty thức ăn và thức uống sạch thuộc Khu công nghệ Tân Đô, Long An nói riêng và rất nhiều các công ty thuộc loại hình nhà xưởng sản xuất nói chung như vậy.

Về bộ nhớ: Máy có bộ nhớ 3000 dấu vân tay, 1000 thẻ từ và 100.000 lần giao dịch. Như vậy tính ra thì máy này có thể đáp ứng được 1500 công nhân và lưu trữ được hơn 1 tháng chấm công liên tục. Và số lượng bộ nhớ này rất phù hợp cho các nhiều doanh nghiệp, có thể là nhà xưởng hoặc là công ty khác miễn sao trong phạm vi 1500 nhân viên là được.

Về khả năng nhận dạng vân tay: Máy này được trang bị khả năng cảm biến sinh trắc học, nghĩa là nó sẽ ghi nhớ các đường vân tay cho dù là rõ nét hoặc đã mờ do lao động, và từ đó nó sẽ hỗ trợ cho việc chấm công diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn, hạn chế những trường hợp máy thông báo xin thử lại nhiều lần gây phiền phức cho người dùng.

Về pin lưu điện: Máy có tích hợp ngăn chứa pin có khả năng lưu trữ được 4 giờ liên tục khi có người sử dụng và 8 tiếng liên tục khi máy ở chế độ nghỉ. Với tính năng này thì cho dù khu vực của bạn có bị cúp điện thì công tác chấm công vẫn được diễn ra liên tục.

Một số tính năng cơ bản khác như: Cổng kết nối TCP/IP giúp truyền dữ liệu chấm công về máy tính thông qua mạng LAN, tính năng này giúp cho nhân sự chỉ cần ngồi tại chỗ click chuột cũng có thể lấy dữ liệu chấm công về được. Cổng kết nối USB giúp lấy dữ liệu chấm công trực tiếp bằng cách cắm USB vào máy chấm công để lấy dữ liệu ra, trường hợp này chỉ xảy ra khi khoảng cách từ máy chấm công với modum mạng xa quá không thể kéo dây internet ra được nên cần phải dùng USB để lấy dữ liệu.

Một số hình ảnh thực tế:

Một số bài viết tham khảo:

1/ Máy chấm công được chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây

2/ Máy chấm công Ronald Jack X959C có tốt không ?

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top