Lắp đặt máy chấm công TECO BIO 100 cho Thông Tấn Xã Việt Nam

Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) là cơ quan thuộc Chính phủ và là cơ quan thông tin chính thức của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là hãng thông tấn duy nhất của cả nước, TTXVN thực hiện chức năng thông tấn Nhà nước trong việc phát thông tin, văn kiện chính thức của Đảng và Nhà nước; cung cấp thông tin phục vụ yêu cầu lãnh đạo của Đảng và quản lý của Nhà nước; thu thập, phổ biến thông tin bằng các loại hình truyền thông, phục vụ các cơ quan thông tin đại chúng, công chúng và các đối tượng có nhu cầu ở trong và ngoài nước. 

– Tiếp tục vững bước trên con đường phát triển, Phát huy truyền thống lịch sử đáng tự hào, những năm qua Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục nỗ lực đổi mới cơ chế và phương thức hoạt động với mục tiêu phát triển thành một hãng thông tấn có uy tín trong khu vực, theo mô hình là một tổ hợp truyền thông đa phương tiện hiện đại, cung cấp thông tin cho nhiều đối tượng khác nhau. Theo mô hình này thì số lượng nhân viên của TTXVN cũng ngày càng phát triển nên việc kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên càng trở nên khó khăn và cần thiết hơn bao giờ hết.  Được tin tưởng và lựa chọn tháng 6.2016 công ty Cổ Phần Digitech đã lắp máy chấm công vân tay và thẻ kết hợp với chụp hình Teco Bio 100. Với kinh nghiệm trên 13 năm phát triển, đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp đã mang đến sự hài lòng và tin tưởng đối với TTXVN. Máy chấm công vân tay + thẻ + Chụp hình TECO BIO 100 Dung lượng lớn dòng sản phẩm ZKTECO này có thiết kế không khác một chiếc máy chấm công vân tay là mấy kèm thêm tính năng nhận diện khuôn mặt cực kì tiện lợi,thiết kế gọn gàng khách hàng có thể để sản phẩm ở bất kì đâu mà không sợ tốn diện tích,các tính năng kèm theo cũng khá dễ dàng để sử dụng

Hình ảnh máy chấm công được thực hiện lắp đặt tại Thông Tấn Xã Việt Nam

Hỗ trợ hân viên khai báo thông tin và lấy dữ liệu bằng dâu vân tay kết hợp với chụp hình

Tính năngsản phẩm :

– Chấm công bằng dấu vân tay + thẻ cảm ứng – Quản lý đến 6.000 dấu vân tay + Thẻ + 10,000 hình chụp – Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ mới nhất năm 2012 – Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .

– Dung lượng nhớ 300.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính)

– Bàn phím : Cảm ứng đa điểm, thiết kế đẹp , trang nhã

– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….

– Kết nối với máy tính qua RS– 232/485, TCP/IP + USB ,Wifi

– Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông

– Hiển thị hình nhân viên lên máy khi chấm công.

– Dữ liệu trong máy chấm công không bị mất khi xãy ra cúp điện.

– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password

Ưu điểm:

+ Kết hợp sử dụng dấu vân tay & thẻ cảm ứng + hình chụp + Bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt

+ Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương…

 

Tag