Lắp đặt máy chấm công và cổng tripod tại công ty than Nam Mẫu – Quảng Ninh

Công ty Than Nam Mẫu là Chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam, một Tập đoàn kinh tế Nhà nước mạnh, có cơ cấu hợp lý, tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh than, khoáng sản, điện, vật liệu nổ công nghiệp.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Than Nam Mẫu đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Bằng tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của những người thợ mỏ, phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng Lao động với phương châm đi tắt đón đầu, Than Nam Mẫu đã và đang phấn đấu mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty theo các tiêu chí: “An toàn-Hiện đại-Sản lượng cao”.

Với sự phát triển không ngừng của công ty than Nam Mẫu thì số lượng công nhân viên càng ngày càng nhiều dẫn tới việc kiểm soát ra vào càng trở lên khó khăn và phức tạp. Qua quá trình khảo sát, tư vấn nhiệt tình thì công ty than Nam Mẫu đã tin tưởng và trọn công ty TNHH Smartid là nhà thầu lắp đặt hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào khu vực để theo dõi được bảng công cũng như giám sát công nhân viên một cách nhanh chóng và dễ dàng

>>>Xem ngay: Những mẫu máy chấm công giá rẻ nhất thị trường

Tag