Lắp Đặt Máy Chấm Công X628C Tại Clickbuy

Clickbuy là một trong những cửa hàng điện thoại Smartphone, máy tính bảng( Sony, Samsung, Apple, LG…) trực tuyến có hệ thống cửa hàng trải dài từ Hà Nội đến Tp. HCM. Clickbuy chuyên về smatphone với bốn năm hoạt động trên thị trường ( từ tháng 9/2012 – 2015) đã trở thành điểm đến quen thuộc của người yêu công nghệ Hà Nội, Tp.HCM và mọi miền đất nước – được biết đến như một điểm sáng trong cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại cửa hàng Clickbuy:


 

 

Cùng với niềm tin của khách hàng trên mọi miền đất nước, Clickbuy ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn, chính vì thế mà Clickbuy đã lựa chọn Digitech để chọn mặt gửi vàng và tin tưởng tuyệt đối vào Digitech sẽ đem tới một hệ thống chấm công hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của hệ thống. Clickbuy chọn lắp đặt máy chấm công phục vụ công tác chấm công, quản lý nhân sự tại cửa hàng Clickbuy- 535 Lê Hồng Phong, Q.10, Tp.HCM.

  

  Hình ảnh: Lắp đặt thành công Máy chấm công X628C- vị trí tiện lợi tại cửa hàng

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các kỹ sư Digitech khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với chúng tôi. Đội ngũ kinh doanh, tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ tận tình đối với khách hàng Digitech.

Mọi thắc mắc về giải pháp, thông tin, giá sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936.318.139 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc quý khách hàng thành công!

 CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITECH – NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ & GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

 

Tag