Lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào cho công ty CP TM dầu khí An Dương

Lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào cho công ty CP TM dầu khí An Dương

Chung cư Tràng An Complex Phùng Chí Kiên là đơn vị hạch toán độc lập, bộ máy của Công ty được tổ chức theo mô hình trực tuyến chức năng. Mô hình này có đặc điểm là quyền hành tập trung trong tay cán bộ quản lý, chỉ thị điều hành có tính chất mệnh lệnh, quy trình, tiêu chuẩn. Ưu điểm của mô hình là chi phí quản lý không cao, ra quyết định nhanh chóng, linh hoạt, đáp ứng được những biến động của cả bên trong lẫn bên ngoài doanh nghiệp. các khách hàng, tại đây một ngày mật độ vào ra tòa nhà lên tới hàng nghìn người, khiến cho việc kiểm soát an ninh vào ra của tòa nhà cần được chú trọng hơn, chính vì thế ban quản lý tòa nhà đã tin tường chúng tôi và lựa chọn công ty chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm đến khảo sát và lắp đặt Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho tòa nhà.

 

Khi đã khảo sát xong chúng tôi đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho tòa nhà, sử dụng Hệ thống thiết bị ZKTeco F22

Bộ kiểm soát cửa ra vào ZKTeco F22

ZKTeco F22 có các chức năng xác nhận truy cập vào ra từ người dùng có thể sử dụng vân tay, thẻ, mã số, để xác minh người dùng một cách chính xác nhất. Sau khi người dùng xác minh lên đầu đọc ZKTeco F22sẽ gửi tín hiệu đến khóa thả chốt. Nếu xác nhận đúng người dùng đã đăng ký trước đó thì sẽ cho tín hiệu mở khóa, ngược lại không hợp lệ thiết bị sẽ thông báo bằng đèn đỏ và không mở khóa cửa. Nút exit được đặt bên trong phòng có chức năng như chiếc cầu dao ngắt điện để mở khóa cửa từ phía trong. Nếu dùng đầu đọc phụ thì có thể check vân tay, thẻ cảm ứng để mở cửa như bình thường

Một số hình ảnh thực tế thi công tại công ty CP TM dầu khí An Dương

 

 

 

 

Ngoài dịch vụ lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn bảo hành sản phẩm trong thời gian lâu dài sau khi lắp đặt sử dụng sản phẩm, cũng như dịch vụ duy trì hệ thống trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.

Không chi cung cấp các thiết bị kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị đảm bảo an ninh ra vào khác như: Cổng xoay, Barrier, Kiểm soát thang máy, Máy chấm công, Hệ thống báo cháy – Báo động chống trộm,… Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp – công ty – nhà máy của bạn một cách phù hợp miễn phí.

Tag