icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NHẬN DẠNG THẺ TỪ TẦM XA UHF KIỂM SOÁT RA VÀO CHO XE OTO

Ngày đăng: 18-12-2019, 8:09 pm

Là một giải pháp hoàn hảo trong việc quản lý ra vào cho xe oto hoặc các loại phương tiện khác có nhu cầu ra vào, SmartID chúng tôi luôn có sẵn những thiết bị cũng như giải pháp hoàn thiện cho khách hàng trong những yêu cầu cụ thể. Với phương châm mang lại sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên những đóng góp mà khách hàng mang lại, những lời giải cho các bài toán nhu cầu kiểm soát của khách hàng đưa ra ngày càng được tối ưu hơn, tối ưu ở đây là về độ hiệu quả của sản phẩm và mức chi phí tiết kiệm nhất tạo nên sự hài lòng của khách hàng.

Hiện nay bên chúng tôi đã có một gói sản phẩm đơn giản và tiết kiệm chi phí trong việc cung cấp một bộ giải pháp về kiểm soát an ninh ra vào cho xe oto hoặc các loại phương tiện sử dụng đầu đọc thẻ tầm xa UHF. Loại sản phẩm mà chúng tôi thường sử dụng đó là đầu đọc thẻ tầm xa Pegasus UHF201, loại này có khoảng cách đọc thẻ lên tới 6 mét cho một khoảng cách cực xa và lý tưởng để nhận dạng, chúng tôi sử dụng một loại tem dán UHF đặc biệt có tần số 860 ~ 928MHz để dễ dàng bắt được sóng mà đầu đọc thẻ từ phát ra, tem UHF sẽ được dán trên xe oto hoặc các loại phương tiện cần kiểm soát và khi xe đó đi qua khu vực được lắp đặt sẵn đầu đọc thẻ từ thì thiết bị sẽ dễ dàng ghi nhận được và truyền về máy chủ để người dùng dễ dàng quản lý được.

Việc quản lý đa phần là để phục vụ mục đích giữ xe, để theo dõi ngày giờ xe đó đi ra vào lúc nào để khi có xảy ra vấn đề gì thì người quản lý dễ dàng theo dõi và có phương thức xử lý khác. Đầu đọc nhận dạng thẻ từ tầm xa Pegasus UHF201 là một dạng đầu đọc có chuẩn giao tiếp Wiegand, người dùng có thể dễ dàng sử dụng chung với bộ điều khiển trung tâm của SAP100/200/400 hoặc C3-100/200/400 là có thể kết nối và sử dụng một cách bình thường.

Pegasus UHF201 được thiết kế chống chịu được cả mưa nắng, lắp đặt tốt cả ở ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh góc độ nhận dạng khác nhau dựa vào chân đế chắc chắn cũng như có nhiều góc để lắp đặt, sản phẩm thiết kế cũng khá thẩm mỹ, màu trắng sáng dễ nhìn.

Một số hình ảnh công trình lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho xe oto được chúng tôi lắp đặt dựa vào tính năng nhận dạng tầm xa của đầu đọc thẻ từ Pegasus UHF201:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top