icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp kiểm soát cửa ra vào F18 cho văn phòng Thaiholdings tại Hà nội

Ngày đăng: 05-05-2020, 11:23 pm

Thaiholdings Tower là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A hiếm hoi ở trung tâm thành phố Hà Nội trong 5 năm trở lại đây, Thaiholdíngs Tower được dự đoán sẽ trở thành điểm sáng mới trong khu vực về những thiết kế ấn tượng và đẹp mắt tạo không gian làm việc đầy đủ và tiện ích cho các văn phòng thuê và làm việc tại đây.

Tòa nhà Thaiholdings Tower, dự án văn phòng hạng sang do tập đoàn Thaigroup làm chủ đầu tư. Tòa nhà được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế nổi trội, một trong những gợi ý cho các doanh nghiệp đang có ý định thuê một không gian văn phòng sang trọng và hiện đại. Thaiholdings Tower tọa lạc tại mặt tiền số 17 Tông Đản & 20 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Vị trí tập trung nhiều tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế tài chính lớn.

Với kinh nghiệm lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp công ty TNHH Smartid đã được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống cho tòa nhà Thaiholdings trong tháng 5 năm 2020.

Mục đích: 

Chấm công và kiểm soát nhân viên ra vào hàng ngày.

Ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập bất hợp pháp khi chưa có sự đồng ý của bộ phận liên quan nhất là trong đợt dịch bệnh Corona đang phát triển như hiện nay.

Một số hình ảnh thi công hệ thống

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top