Lợi ích của việc mua máy chấm công ?

Máy chấm công hiện nay đã không còn là sản phẩm cho những tập đoàn lớn như trước nữa, nó đang dần trở nên phổ biến đến mức có thể gọi là sản phẩm của đại chúng bởi ứng dụng thực tiễn cũng như lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Các sản phẩm về máy chấm công ra đời đã giải quyết hầu hết các vấn đề khó khăn trong công tác theo dõi quản lý thử công như trước đây.

Như trước đây, các doanh nghiệp hầu như phải có một người nhân sự làm công tác theo dõi, quản lý giờ giấc cho cán bộ, nhân viên đi làm nhằm chấm công tính lương hàng tháng. Với doanh nghiệp ít người thì công việc cũng không vất vả, nhưng nếu với những công ty có quy mô trên 100 người thì việc đó sẽ chiếm khá nhiều thời gian cho mỗi việc chấm công. Kéo theo đó là phải chi trả lương cho nhân viên hàng tháng, tốn kém các chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp.

Máy chấm công ra đời đã giúp các doanh nghiệp vừa đỡ tốn chi phí trả lương hàng tháng cho nhân sự vì chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng mãi về sau, ngoài ra nó còn rút ngắn thời gian chấm công như trước đây, chỉ cần để máy tự hoạt động, người dùng chỉ việc chấm công vân tay đầy đủ mỗi ngày hai lần (một lần vào và một lần đi về) là đủ cho máy hoạt động rồi. Việc còn lại là cuối tháng, người dùng có thể vào phần mềm tải dữ liệu về để thao tác xuất báo cáo, việc này chỉ mất vài phút để máy hoạt động.

Việc trang bị một máy chấm công cũng khá rẻ, hiện nay có rất nhiều loại máy với chi phí khoảng tầm 3 triệu là có thể giải quyết những vấn đề đã nêu ở trên, máy được thiết kế khá đẹp, tinh tế, phù hợp với mọi loại hình làm ăn của doanh nghiệp. Trang bị một máy chấm công vân tay cũng làm tô điểm thêm sự chuyên nghiệp cho công ty bạn, vì công nghệ hiện đại của nó mang lại.

Máy chấm công giá rẻ thì có rất nhiều loại mẫu mã, giá cả khác nhau tùy vào nhiều mô hình. Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty CP Digitech là đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấm công kiểm soát để có được sự tư vấn cụ thể nhất.

Tag