icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA CỔNG BARRIER ZKTECO SMT-306

Ngày đăng: 23-06-2020, 9:37 pm

Cổng Barrier có một số tên gọi khác như cổng hàng rào chắn, boom gate thì đây là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất, có thể dễ dàng nhìn thấy trước các cổng chung cư, tòa nhà lớn, lối vào bãi gửi xe thông minh hay tại các khu dân cư cao cấp. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm dẫn đến độ hot của loại cổng barrier này nhé.

1/Cổng được thiết kế màu sắc rất phù hợp

Thân trụ được sơn hoàn toàn bằng màu vàng rất phù hợp với màu của các loại biển cảnh báo giao thông, đây cũng chính là loại cổng dùng cho các loại phương tiện như xe máy, oto, như vậy với màu này thực sự rất phù hợp cho các loại cổng barrier nói chung và cổng barrier ZKTeco SMT-306 nói riêng vì nó đúng với tính chất là loại cổng an ninh để kiểm soát các loại phương tiện ra vào.

Phần thanh chắn được sơn sọc 2 màu trắng và đỏ cũng chính là màu của các con lươn trên đường phố, 2 màu này có thể gọi là màu quốc dân trong ngành giao thông bởi nó có thể gây sự chú ý cho người đi đường và từ đó khi điều khiển các phương tiện ra vào nơi có lắp cổng barrier cũng dễ dàng nhận thấy và ngừng xe lại, tránh việc chạy qua gây hư hại về phương tiện của người điều khiển, tính mạng người điều khiển và cả cổng barrier cũng bị hư hại theo.

2/ Động cơ mạnh mẽ giúp việc nâng và hạ thanh chắn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tiêu chí hàng đầu của người đi mua hàng chính là lựa chọn loại cổng Barrier có khả năng hoạt động êm, động cơ nâng và hạ thanh chắn phải được diễn ra nhẹ nhàng, tránh gây sốc, nâng và hạ quá nhanh dẫn đến gây nguy hiểm cho người đi qua lại.

Mặt khác, việc có động cơ mạnh mẽ cũng giúp cho những trường hợp lối ra vào rộng ~6 mét, nếu những loại cổng có động cơ yếu thì việc nâng và hạ những thanh chắn này trở nên khó khăn và mất đi vẻ chuyên nghiệp cho chính nơi bạn trang bị nó.

3/ Cổng Barrier SMT-306 hoạt động theo cơ chế bật tắt để nâng và hạ thanh chắn

Loại cổng Barrier SMT-306 có đi kèm một bộ điều khiển từ xa để khi bật nút là thanh chắn sẽ nâng lên, và bật nút thì thanh chắn sẽ hạ xuống. Song song đó chúng ta vẫn có thể tích hợp thêm một thiết bị bên thứ 3 như đầu đọc thẻ từ RFID, đầu đọc nhận dạng thẻ từ tầm xa, đầu đọc vân tay…để điều khiển việc nâng và hạ thanh chắn.

Tùy vào mục đích khác nhau mà chúng ta sẽ chọn cách nào cho nó phù hợp, ví dụ:

Một số cổng công ty tại các khu công nghiệp, thường sẽ có 2 làn đường chính, 1 làn để cho barrier tự hoạt động dựa vào tính năng nhận dạng thẻ từ, nhân viên ở đây khi dẫn xe đi vào chỉ cần quẹt thẻ là barrier sẽ nâng lên để đi vào. Phần đường còn lại giáp với cổng bảo vệ, nơi này barrier không hoạt động theo cách quẹt thẻ mà sẽ nâng lên hạ xuống theo thiết bị điều khiển từ xa do bảo vệ điều khiển, mục đích để đón khách lạ bên ngoài vào, sau khi khách lạ này đăng ký thông tin cá nhân tại cổng bảo vệ, bảo vệ sẽ đưa cho thẻ vistor và đồng thời bấm nút remote để barrer nâng lên cho người đó vào.

Mặc khác tại các bãi gửi xe thông minh thì khách hàng đi vào sẽ dừng lại để bảo vệ ở đó chụp lại biển số xe, sau khi đã ok rồi thì cổng barrier mới nâng thanh chắn lên. Hoặc với các bãi gửi xe oto thì khi oto đi gần tới đã được đầu đọc nhận dạng thẻ từ từ xa (UHF RFID) và điều khiển để barrier nâng thanh chắn lên cho xe oto đi vào.

Chính vì tính năng này nên cổng barrier SMT-306 được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa bởi nó đáp ứng được rất nhiều những giải pháp và đa dạng trong cách lắp đặt mà người dùng mong muốn. Song song đó với một mức giá vô cùng mềm mà bất kỳ một chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng chi tiền mà không phải đắn đo thì cổng barrier SMT-306 càng được nhiều người chú ý đến, không chỉ các dự án trong và ngoài nước mà hiện nay các chủ cơ sở tư nhân cũng đã bắt đầu chú ý và mua để cho doanh nghiệp mình sử dụng, đa phần là để quản lý xe máy, xe oto khi ra vào.

Video test hoạt động của cổng Barrier ZKTeco SMT-306:

Một số bài viết tham khảo:

Giới thiệu cổng Barrier Magnet xuất xứ Malaysia

- Những ứng dụng của cổng thanh chắn barrier trong thực tế

SMARTID COMPANY

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top