Mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ cho công ty ít nhân viên

Sau quá trình khó khăn của thị trường sau đợt Covid vừa rồi, nền kinh tế đang bắt đầu hồi phục và nhiều starup trẻ, nhiều doanh nghiệp mới bắt đầu được thành lập và hoạt động trở lại. Với quy mô ít nhân viên thì các công ty này thường tìm đến các mẫu máy chấm công công suất thấp để phục vụ cho mục đích quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên hiệu quả hơn, đồng thời vì là công suất thấp nên giá thành cũng sẽ rẻ và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hơn.

Trong khoảng đầu năm 2024 trở lại đây, rất nhiều công ty liên hệ với chúng tôi để tìm mua máy chấm công, nhưng đặc điểm chung đều là tìm với từ khóa “loại máy giá rẻ, ít người dùng”. Hiện nay có rất nhiều các loại máy chấm công giá rẻ, đặc biệt loại thiết bị này giờ không còn quá khan hiếm vì có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử đều có thể bán được, tuy nhiên để có được một loại thiết bị vừa rẻ mà vừa đảm bảo được tính chất lượng, độ bền thì phải tìm đến những đơn vị có độ dày kinh nghiệm lâu năm và hoạt động trong lĩnh vực này thì mới có thể cung cấp tốt được.

Một số mẫu máy chấm công vân tay giá rẻ mà chúng tôi đã cung cấp suốt gần 10 năm qua (thường 1 thiết bị sẽ không tồn tại quá lâu bởi tính đổi mới công nghệ, tính đổi mới về mẫu mã) cho nên trong thời gian đó, chúng tôi đã đúc kết và cho ra vài cái tên đặc biệt nổi trội về độ bền, công năng hoạt động mà giá lại rất hợp lý:

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628H

Đây là mẫu chấm công đơn giản nhất, dùng vân tay hoặc thẻ từ, phù hợp với công ty dưới 100 người, đây là mẫu mà những công ty mới mở, có quy mô thấp rất thích và tin dùng bởi thiết kế bên ngoài đơn giản, nhìn hài hòa mà sau khi lắp đặt lên nhìn không bị xấu khu vực đó.

Khả năng nhận dạng vân tay nhanh, báo cáo chiết suất về máy tính nhanh và rõ ràng. Quá trình trainning cho nhân sự biết cách sử dụng cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết bị được bảo hành 12 tháng chính hãng, được chúng tôi đại diện và nhận bảo hành trực tiếp tại công ty có trụ sở tại cả 3 thành phố lớn Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.

Ngoài ra thì chúng tôi cũng có 2 mẫu máy chấm công khuôn mặt vân tay giá rẻ khác nữa:

Máy chấm công ZKTeco MB100-VL và mẫu máy chấm công ZKTeco Speedface V3L

Mẫu MB100-VL có giá thấp hơn so với Speedface V3L vì khác nhau kiểu dáng thiết kế, còn về tính năng hoạt động thì tương đương nhau khi cùng sở hữu khả năng nhận dạng khuôn mặt xa ~1 mét, đều chấm công cho các doanh nghiệp dưới 100 người và với một mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hiện tại 3 mẫu máy chấm công này đều được chúng tôi chuẩn bị sẵn hàng để kịp thời phục vụ cho quý khách hàng, để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ theo số Hotline 0936017939 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Tag