icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MÁY CHẤM CÔNG BỊ LỖI KHÔNG NHẬN VÂN TAY?

Ngày đăng: 11-07-2019, 2:46 pm

Đó là một câu chuyện dở khóc dở cười của rất nhiều những nhân viên đi làm tại cơ quan được trang bị thiết bị máy chấm công này. Để thuận tiện cho việc kiểm soát nhân viên đi làm đầy đủ hay đi muộn, nhiều cơ quan, xí nghiệp đã áp dụng hình thức sử dụng máy chấm công vân tay. Cụ thể, mỗi nhân viên khi bắt đầu hoặc kết thúc ca làm việc đều phải in dấu văn tay của mình lên máy chấm công vân tay. Thế nhưng cũng từ chiếc máy này đã nảy sinh ra không ít chuyện rắc rối khi nhất quyết không chịu nhận vân tay của nhân viên.

Mới đây chúng tôi có dịp cà phê với một anh khách hàng vui tính, anh này có kể chuyện về công ty của anh ta đang sử dụng một cái máy chấm công xách tay từ bên Trung Quốc sang, chất lượng máy không được tốt lắm nên vân tay lúc thì nhận, lúc thì không, nhiều lúc đi làm sớm cũng thành ra đi làm muộn bởi vân tay không chịu nhận dạng. Đôi lúc tan ca làm việc ai cũng vội về với vợ con, gia đình thì vân tay vẫn nhất quyết không đồng ý cho người đó xác nhận để mà đi về khiến cho ai ai cũng không khỏi quan ngại và bức xúc.

Việc bị máy chấm công bằng vân tay từ chối là nỗi không không của riêng ai vì đã không ít lần các nhân viên văn phòng đều "ấm ức" vì bị chiếc máy "quỷ quái" này từ chối.

Vân tay có thể bị bong, tróc, chai do nước ăn hay làm việc liên quan quá nhiều đến da khiến chiếc máy chấm vân tay này không thể nhận ra

Nhiều người cũng đưa ra cao kiến rằng, ngoài việc chấm công bằng vân tay các cơ quan, công ty hãy sử dụng tới hình thức như trích xuất camera hay thẻ hoặc mã số cho mỗi nhân viên, nếu không, chiếc máy này sẽ còn gây khó chịu cho rất nhiều nhân viên mỗi ngày đi làm.

Nhưng bản chất thật sự ở đây không phải là do vân tay, thẻ từ hay bất kì điều gì có thể giải quyết được mà chính là ở cách chọn lựa sản phẩm máy chấm công để sử dụng, rất nhiều người ham đồ rẻ nên đã bất chấp mọi lời tư vấn của nhân viên bán hàng để từ đó đưa vào cơ quan sản phẩm chất lượng kém để gây ra những câu chuyện không thể nói nên lời thế này.

Máy chấm công vân tay có rất nhiều dòng giá trung bình nhưng chất lượng vân tay rất tốt, có thể nhận dạng được những loại vân tay bị chai sạn, vân tay bị mờ do bẩm sinh hoặc do công việc tàn phá, hiện nay tại Công ty TNHH SmartID có dòng sản phẩm máy chấm công vân tay Ronald Jack U160K với tính năng vân tay SilkID nhận dạng được những vân tay mờ, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những cơ quan đang gặp phải tình trạng như trên.

Thiết bị chấm công thế hệ mới sử dụng vân tay và thẻ U160K
Xuất xứ: Ronald Jack - Malaysia
Với thuật toán vân tay công nghệ SilkID xác minh dấu vân tay tiên tiến, thiết bị 101TA có tốc độ xử lý xác minh dấu vân tay nhanh chóng và chính xác bao gồm các ngón tay ướt, khô và thô ráp. Với công nghệ cảm biến hồng ngoại cho phép xác nhận dấu vân tay chính xác với chế độ tự động kích hoạt để tiết kiệm điện.
• Công nghệ thuật toán vân tay tiên tiến giúp xác minh dấu vân tay nhanh
và chính xác ngay cả với dấu vân tay ướt, khô và thô ráp.
• Cảm biến hồng ngoại tự động nhận biết vân tay
và kích hoạt để tiết kiệm điện.
• Hoạt động tốt dưới nguồn sáng mạnh với kỹ thuật chống lóa.
Dung lượng vân tay 3.000
Dung lượng thẻ 10,000 (Optional)
Dung lượng bản ghi 100,000
Màn hình hiển thị 2.8-inch TFT Screen
Giao tiếp TCP/IP, USB(Host and Client)
Tính năng nâng cao ID/Mifare, Wi-Fi, External Bell, ADMS
Nguồn cung cấp DC 5V 0.8A
Nhiệt độ hoạt động. 0°C - 45°C Độ ẩm cho phép 20% - 80%
Kích thước 192.0×140.0×42.5mm (Dài x Rộng x Dày)

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top