icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MÁY CHẤM CÔNG DÀNH CHO CỬA HÀNG SHOP THỜI TRANG

Ngày đăng: 01-07-2019, 2:25 pm

Ngày nay nền kinh tế đất nước đi lên, thu nhập của người dân được nâng cao rất nhiều. Cùng với quá trình đó, nhu cầu của đại bộ phận người dân được nâng cao. Nhưng năm trước đây chúng ta chỉ có ước mơ là ăn no mặc ấm thì bây giờ mọi chuyện đã thay đổi đó là mọi người lại chỉ có suy nghĩ là ăn ngon mặc đẹp và đó là mục tiêu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đại bộ phận của người này thì tầng lớp thanh niên chiếm tỷ lệ đáng kể, nhưng người này đến với thời trang với mong muốn chính đáng là làm đẹp bản thân và thể hiện sự tôn trọng đối với người khác, từ những suy nghĩ đó đã khiến cho bao nhiêu người khởi nghiệp đã xây dựng những chuỗi cửa hàng bán quần áo thời trang nhằm phục vụ cho đại đa số người có nhu cầu này.

Có những cửa hàng bán quần áo chỉ có một cơ sở, nhưng cũng có nhiều cửa hàng đã phát triển thành một chuỗi với những cửa hàng nhỏ nằm rải rác khắp các quận huyện trong Việt Nam, nhưng nhìn chung thì tất cả họ đều có đội ngũ nhân viên hùng hậu, ai ai cũng có một nhu cầu về quản lý nhân sự, quản lý thời gian, quản lý chấm công cực cao nhưng đòi hỏi tính công bằng, bảo mật cao nhất.

Hiểu những nhu cầu đó nên chúng tôi, CÔNG TY TNHH SMARTID với độ dày kinh nghiệm trong giải pháp chấm công dành cho cửa hàng shop thời trang đã tìm kiếm và đã phân pghối dòng sản phẩm máy chấm công vân tay Ronald Jack X628H rất phù hợp cho những mô hình dạng này.

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628H
Xuất xứ: Ronald Jack - Malaysia
Tính năng kỹ thuật:
- Khả năng quản lý:500 dấu vân tay
- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
- Bộ nhớ: 80.000 bản ghi
- Giao tiếp : TCP/IP
- Màn hình LCD hiển thị tên, ID
-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn 5V, 2A
- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

Sở dĩ nói phù hợp với đặc điểm của những cửa hàng shop thời trang đa phần nhân viên nằm trong khoảng 20 – 30 nhân viên là nhiều, như vậy việc lựa chọn sản phẩm máy chấm công ở đây cũng chỉ xoay quanh các dòng máy với bộ nhớ lưu trữ thấp là phù hợp rồi. Ngoài ra việc mua những dòng máy có bộ nhớ thấp còn làm giảm giá thành sản phẩm xuống, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng, làm cho việc mua bán trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài ra với phần mềm quản lý TAS ERP tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ IT giàu kinh nghiệm tại công ty, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được những nhu cầu về ca kíp làm việc cho khách hàng với những tính năng ưu tú như: Quản lý thời gian làm việc của nhân viên tại mỗi cửa hàng, Quản lý thời gian đi trễ về sớm của từng nhân viên, Quản lý và phân bổ được cho từng nhân viên nhiều loại ca khác nhau đáp ứng cho tất cả những dạng cửa hàng shop thời trang hiện nay.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top