icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MÁY CHẤM CÔNG ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng: 07-10-2019, 4:47 pm

           Máy chấm công đã khá quen thuộc với các doanh nghiệp và trở thành “ trợ lý” đắc lực trong việc xấy dựng nề nếp nhân viên nơi công sở. Còn trong môi trường sư phạm thì máy chấm công sẽ hoạt động ra sao. Cùng tìm hiểu những tác dụng của máy chấm công đối với học sinh, sinh viên sẽ như thế nào nhé.

          Chắc không cần phải giải thích thì ai cũng hiểu máy chấm công sẽ dung để điểm danh học sinh, sinh viên. Hỗ trợ việc kiểm soát sinh viên ra vào các phòng thí nghiệm, thư viện.

         Bạn có nghĩ đến việc máy chấm công có thể thay thế tiền mặt trong môi trường sư phạm không? Máy có thể hỗ trợ kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào canteen trong trường, sử dụng thẻ học sinh, sinh viên và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn canteen.

        Chắc chắn thư viện cũng là nơi tuyệt vời để ứng dụng máy trong quản lý việc mượn sách, các dụng cụ học tập, thiết bị tại thư viện một cách minh bạch và nhanh chóng nhất.

         Thông thường để đảm bảo tính trung thực, tránh tình trạng điểm danh hộ thì nhà trường sẽ lựa chọn hình thức điểm danh bằng vân tay. Để có thể thực hiện hoạt động của máy chấm công, mỗi một học sinh, sinh viên được quản lý sẽ phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống máy chấm công, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó tới các đầu đọc vân tay được kết nối với nhau.

         Mỗi một lần vào ra học sinh, sinh viên phải đặt ngón tay đã đăng ký của mình vào đầu đọc, nếu đúng dấu vân tay đã được đăng ký thì khóa cửa ngay tại đó sẽ tự động mở cửa cho học sinh, sinh viên đó vào.

        Đặt biệt sử dụng hệ thống máy chấm công, người quản lý có thể cho phép phân quyền vào ra tại những thời điểm hoặc khu vực nhất định. Việc phân quyền này giúp hạn chế các học sinh vào phạm vi của giáo viên.

       Giải pháp máy chấm công trong môi trường sư phạm chắc chắn sẽ là một giải pháp hữu ích thay vì phải tốn thời gian, công sức để điểm danh học sinh, sinh viên. Giải pháp này đang ngày càng được sử dụng, và tương lai không xe sẽ được phủ rộng trên toàn hệ thống giáo dục

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top