icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MÁY CHẤM CÔNG GIÚP CHO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT HƠN

Ngày đăng: 05-07-2019, 11:09 am

Môi trường làm việc tốt là nơi tạo nên nhiều ngẫu hứng cho những nhân tài ra sức để phát triển công ty, điểm qua một số những yếu tố để giúp tạo nên môi trường làm việc tốt như:

Có cầu nối giữa lãnh đạo và nhân viên
Mục tiêu của công ty rõ ràng
Bạn là một phần của công ty, tham gia cùng nhau phát triển
Công ty không phải là nơi để tán gẫu, tạo môi trường làm việc nghiêm túc
Phong cách làm việc cởi mở, thông tin minh bạch, rõ ràng
Môi trường cho phép sự thăng tiến và phát triển bản thân
Tâm trạng làm việc tích cực, không áp lực, tạo sự thoải mái cho nhân viên tăng năng suất lao động
Doanh thu cao, thưởng cao, thưởng phạt phân minh
Không ai sợ hãi công việc
Mọi người luôn hỗ trợ lẫn nhau

Tất cả những việc trên chỉ có khi công ty bạn có được sự công bằng minh bạch trong cách quản lý nhân sự, mà cụ thể ở đây chính là giờ giấc làm việc của mỗi người như nhau, ai đi trễ đều bị phạt như nhau hoặc đi làm đúng giờ sẽ có những cơ chế phúc lợi chuyên cần như nhau, chính sự công bằng này tạo nên cho mọi người sự thoải mái khi đi làm, không so đo, tị nạnh nhau tránh mất hòa khí.

Việc quản lý này sẽ không bao giờ công bằng nếu có con người trực tiếp làm bởi ở đâu có con người thì ở đó ắt hẳn sẽ có tiêu cực, nếu như bạn tuyển dụng không tốt, không chọn được người phù hợp thì việc tiêu cực đó sẽ diễn ra gây thất thoát tài chính cho công ty bạn, như vậy giải pháp ở đây chính là việc nên đầu tư một chiếc máy chấm công để thay thế con người quản lý việc này.

Máy chấm công giúp quản lý giờ giấc làm việc rất hay, nó chỉ làm hoạt động theo những gì được lập trình sẵn, nghĩa là sẽ ghi nhận giờ giấc vào ca, hoặc giờ giấc lúc ra ca của từng nhân viên bằng cách nhận dạng dấu vân tay và lưu trữ thời gian đó một cách chính xác và trung thực nhất, và từ đó khi cuối tháng nhân viên chỉ cần tải dữ liệu đó về là có ngay một báo cáo giờ giấc làm việc hoàn chỉnh mà không thể chỉnh sửa gì được.

Việc này giúp cho bạn an tâm hơn về tình hình chấm công của công ty, giúp cho mọi người có ý thức hơn nữa khi đi làm, tránh ganh tỵ nhau về giờ giấc chấm công, giúp cho mọi người có trách nhiệm hơn về công việc của mình khi đi làm và từ đó tăng năng suất lao động lên rất nhiều khi chỉ với vài triệu để đầu tư chiếc máy chấm công này.

 

Thiết bị chấm công thế hệ mới sử dụng vân tay và thẻ U160K
Xuất xứ: Ronald Jack - Malaysia
Với thuật toán vân tay công nghệ SilkID xác minh dấu vân tay tiên tiến, thiết bị 101TA có tốc độ xử lý xác minh dấu vân tay nhanh chóng và chính xác bao gồm các ngón tay ướt, khô và thô ráp. Với công nghệ cảm biến hồng ngoại cho phép xác nhận dấu vân tay chính xác với chế độ tự động kích hoạt để tiết kiệm điện.
• Công nghệ thuật toán vân tay tiên tiến giúp xác minh dấu vân tay nhanh
và chính xác ngay cả với dấu vân tay ướt, khô và thô ráp.
• Cảm biến hồng ngoại tự động nhận biết vân tay
và kích hoạt để tiết kiệm điện.
• Hoạt động tốt dưới nguồn sáng mạnh với kỹ thuật chống lóa.
Dung lượng vân tay 3.000
Dung lượng thẻ 10,000 (Optional)
Dung lượng bản ghi 100,000
Màn hình hiển thị 2.8-inch TFT Screen
Giao tiếp TCP/IP, USB(Host and Client)
Tính năng nâng cao ID/Mifare, Wi-Fi, External Bell, ADMS
Nguồn cung cấp DC 5V 0.8A
Nhiệt độ hoạt động. 0°C - 45°C Độ ẩm cho phép 20% - 80%
Kích thước 192.0×140.0×42.5mm (Dài x Rộng x Dày)

Sản phẩm máy chấm công thường được ưa chuộng nhất đến từ thương hiệu Ronald Jack – Malaysia, một vài dòng model điển hình cho giải pháp chấm công hiện đại nhất là Máy chấm công Ronald Jack U160K với công nghệ nhận dạng vân tay Silk (đèn trắng) mới nhất giúp cho dấu vân tay nhận dạng nhanh và chính xác.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top