icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Máy chấm công khuôn mặt kiểm soát an ninh ZKTeco G4 [TI] (Đo thân nhiệt)

 

Máy chấm công khuôn mặt kiểm soát an ninh ZKTeco G4 [TI] (Đo thân nhiệt)

Mã sản phẩm: 1949

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0943.906.969
0936.322.639
093.601.7939

G4 [TI] là phiên bản nâng cấp của Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt ánh sáng khả kiến ​​G4 [TD] với tính năng phát hiện nhiệt độ bằng cách sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất.

Dựa trên phần sụn và cấu hình phần cứng hiện có của G4 [TD] cũng như sức mạnh tính toán mạnh mẽ và thuật toán nhận dạng khuôn mặt, thiết bị đầu cuối tích hợp mô-đun hình ảnh nhiệt độ phân giải lớn với hệ thống nhận dạng khuôn mặt Computer Vision.

G4 [TI] hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt với dung lượng lớn và nhận dạng nhanh chóng và các phương pháp xác thực khác, bao gồm nhận dạng bằng vân tay, thẻ và mật khẩu. G4 [TI] cải thiện hiệu suất bảo mật về mọi mặt.

G4 [TI] áp dụng công nghệ nhận dạng không chạm và các chức năng mới, cụ thể là phát hiện thân nhiệt và nhận dạng cá nhân đeo mặt nạ. Không cần tiếp xúc vật lý với các bề mặt có thể đã bị nhiễm bẩn làm giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm.

G4 [TI] cũng được trang bị thuật toán chống giả mạo tối ưu để nhận dạng khuôn mặt chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo tấn công. Thông qua việc đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng và chính xác và các chức năng nhận dạng cá nhân được che đậy, G4 [TI] là một lựa chọn hoàn hảo để giúp giảm sự lây lan của vi trùng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng ngay tại mỗi điểm ra vào của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào, chẳng hạn như bệnh viện, nhà máy , trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga.

Nếu chức năng được đề cập ở trên không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp bộ công cụ phát triển và điều chỉnh nhúng EDK. Dựa trên nền tảng mạnh mẽ và ổn định của chúng tôi, nhóm R&D của khách hàng có thể nhanh chóng phát triển, tích hợp và gỡ lỗi toàn bộ hệ thống nhúng

Thông số kỹ thuật:

Tải Catalogue ZKTeco G4L [TI]

 
Loading...
back to top