Máy chấm công Ronald jack có thực sự tốt như mọi người vẫn đang nghĩ?

Máy chấm công Ronald jack có thự sự tốt như mọi người vẫn đang nghĩ ?

Máy chấm công Ronald Jack thương hiệu quốc tế của Malaysia. Thương hiệu này được xâm nhập vào thị trường Việt Nam ngay từ những năm đầu tiên khi công nghệ chấm công được doanh nghiệp biết đến để theo dõi giờ ra vào của công nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì cho những công ty, tập đoàn trong cả nước…… Thương hiệu máy chấm công Ronald Jack luôn được khách hang tin tưởng và tham gia sử dụng để đem lại lợi ích, hiệu quả và chất lượng phục vụ đầy đủ nhất. Một công cụ lưu lại thời gian làm việc thực tế của từng nhân viên trong khoảng thời gian nhất định, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý, giúp người quản lý có cái nhìn chính xác trong việc trả lương theo thời gian đảm bảo sự công bằng cho người lao động tạo điều khiện thuận lợi để doanh nghiệp ra quyết định khen thưởng được đúng đắn hơn.

Thương hiệu Ronald jack xuất hiện đã được ưa chuộng trên thị trường bởi kích thước nhỏ gọn, tính năng ưu việt, khả năng kết nối và đồng bộ với máy vi tính thông qua mạng nội bộ Lan hoặc kết nối công TCP/IP internet giúp người quản lý kết xuất toàn bộ dữ liệu chấm công theo trình tự thời gia ra qua phần mềm chám công dể dàng thao tác chỉnh sửa bổ sung. Máy chấm công Ronald Jack sở hữu màn hình màu tươi đẹp, công nghệ Chipset Intel của Mỹ giúp máy được xử lý nhanh, thiết bị chống trầy xước, mài mòn, khả năng kết nối chuông báo động, tốc độ xử lý dữ liệu từ máy qua internet thông qua server cực nhanh, hiện thị người sử dụng, pin bộ nhớ được lưu trữ ngay sau khi mất điện, kết nối nhanh với máy vi tinh, hẹn giờ tắt máy, ngăn chặn tình trạng chấm công hộ

Với nhiều mẫu mã khác nhau, bộ lưu trữ phù hợp với nhiều quy mô của các doanh nghiệp từ bé đến lớn, sử dụng màn hình màu LCD, khả năng chấm công bằng vân tay, thẻ từ và nhận diện khuôn mặt đa dạng…được rất nhiều doanh nghiệp trong nước ưa chuộng.

Giá thành của máy chấm công Ronakd Jack cũng rất hợp lý nên các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn máy chấm công vân tay phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Đối với những công nhân viên làm việc liên quan đến khả năng bào mòn vân tay như: dầu mỡ, đặc thù công việc, môi trường làm việc không có internet, không có máy vi tính thì chúng tôi cũng có máy chấm công phù hợp đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của từng khách hàng.

Ngoài ra công ty TNHH Smartid còn có rất nhiều máy chấm công thương hiệu khác để quý khách có nhiều lựa chọn hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư mua máy. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.

Tag