icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công Ronald Jack sản phẩm được ưu chuộng nhất năm 2018

Ngày đăng: 16-08-2018, 1:37 pm

Máy chấm công Ronald Jack sản phẩm được ưu chuộng nhất năm 2018

Xuất hiện từ lâu và được ưa chuộng trên thị trường


Máy chấm công Ronald Jack thương hiệu quốc tế của Malaysia, nền kinh tế phát triển cao trong khu vực Đông Nam Á luôn là sự lựa chọn sáng suốt trong việc cắt giảm chi phí và tối đa hóa công việc của doanh nghiệp với kích thước nhỏ gọn, tính năng ưu việt, khả năng kết nối và đồng bộ với máy vi tính thông qua mạng nội bộ Lan hoặc kết nối công TCP/IP internet giúp người quản lý kết xuất toàn bộ dữ liệu chấm công theo trình tự thời gia ra khuôn khổ file excel dể dàng thao tác chỉnh sửa bổ sung.


may cham cong Ronald Jack có mặt trên thị trường rất lâu đời, là thương hiệu máy chấm công chính hãng Malaysia sản xuất theo công nghệ của Mỹ nên có rất nhiều mẫu mã, nhiều chức năng phân loại theo quy mô của tổ chức, sử dụng màn hình màu LCD, khả năng nhận diện vân tay,…được rất nhiều doanh nghiệp trong nước ưa chuộng.


Tùy theo quy mô tổ chức của doanh nghiệp, doanh nghiệp tự xem xét tính toán mua sản phẩm máy chấm công vân tay phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí. Đối với những việc làm liên quan đến khả năng bào mòn vân tay như: dầu mỡ, đặc thù công việc, môi trường làm việc không có internet, không có máy vi tính thì nên trang bị máy sử dụng thẻ từ là hợp lý nhất.

Sản phẩm đẹp mắt công nghệ Mỹ


Máy chấm công Ronald Jack sở hữu màn hình màu tươi đẹp, công nghệ Chipset Intel của Mỹ giúp máy được xử lý nhanh, thiết bị chống trầy xước, mài mòn, khả năng kết nối chuông báo động, tốc độ xử lý dữ liệu từ máy qua internet thông qua server cực nhanh, hiện thị người sử dụng, pin bộ nhớ được lưu trữ ngay sau khi mất điện, kết nối nhanh với máy vi tinh, hẹn giờ tắt máy, ngăn chặn tình trạng chấm công hộ,…


Máy chấm công vân tay sử dụng chủ yếu để nhận dạng dấu vân tay trong quá trình tính công của người lao động một cách chính xác, khách quan. Người lao động chỉ cần đặt ngón tay vào thiết bị đọc khi ra, vào cổng doanh nghiệp thì hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu đó để người quản lý kiểm soát thời gian và có phương án tính công, trả lương hợp lý. Sự công bằng, quyền lợi của người lao động là nhân tố cơ bản, cấp thiết nhất mà doanh nghiệp phải thực hiện.


Hầu hết những doanh nghiệp tại các khu công nghiệp đều được trang bị máy chấm công vân tay do số lượng lao động tại đây rất lớn khó quản lý, tuy nhiên những doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty, nhân viên văn phòng tại các thành phố lớn cũng trang bị máy để giảm thiểu số lượng công việc, giúp nhân viên có nhiều thời gian hơn trong chuyên môn nhằm tạo ra những sang kiến, cải tiến kỹ thuật giúp doanh nghiệp được thành công hơn.
Khăng năng bảo trì, bảo hành dài hạn cho doanh nghiệp


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì cho những công ty, tập đoàn trong cả nước...... Thương hiệu máy chấm công Ronald Jack luôn được khách hang tin tưởng và tham gia sử dụng để đem lại lợi ích, hiệu quả và chất lượng phục vụ đầy đủ nhất. Một công cụ lưu lại thời gian làm việc thực tế của từng nhân viên trong khoảng thời gian nhất định, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý, giúp người quản lý có cái nhìn chính xác trong việc trả lương theo thời gian đảm bảo sự công bằng cho người lao động tạo điều khiện thuận lợi để doanh nghiệp ra quyết định khen thưởng được đúng đắn hơn.


Digitech  cung cấp máy chấm công chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững cho khách hàng và là nơi Khách Hàng trao trọn niềm tin.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top