icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

MÁY CHẤM CÔNG VÀ CÁCH QUẢN LÝ GIỜ GIẤC NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ NHẤT

Ngày đăng: 19-07-2019, 1:30 pm

Hãy nhớ lại lý do và việc cần làm chính khi bạn thành lập một công ty là: Tìm lợi nhuận cho công ty, tìm kiếm các đối tác lớn nhỏ, tìm kiếm những dự án có tiềm năng, biết cách tính toán các khoảng chi phí tiêu dùng trong công ty một cách hợp lý để tránh thất thoát, và luôn mệt mỏi với những công việc mà nó đã tiêu tốn rát nhiều thời gian của bạn. Vậy thời gian đâu mà bạn có thể theo dõi quản lý giờ giấc làm việc cho nhân viên nữa?

Giải pháp nào cho bạn khi rơi vào hoàn cảnh ấy? Hãy đến với chúng tôi công ty TNHH SmartID với độ dày về kinh nghiệm gần 20 năm hân hạnh được chia sẽ một số kiến thức để bạn có thể quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Nếu như trước đây các hình thức chấm công thủ công hoặc các loại máy chấm công đơn giản trước đây thường tiêu tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, việc quản lý thủ công, bấm lỗ chấm công, và gian lận thời gian của các phương pháp truyền thống trước đây vốn đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Thực chất, sự khác biệt trong cách thức chấm công và quản lý nhân viên cũng là thách thức lớn làm nên sự thành công cho doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn máy chấm công hoặc hệ thống chấm công hiện đại, ít phát sinh lỗi và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp được xem là khâu quan trọng nhất của sự thành công này. 

Việc chấm công bằng vân tay không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà còn giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và quản lý sự hiện diện hay xuất nhập của nhân viên mình cho dù ở bất kỳ vị trí làm việc nào. Máy chấm công vân tay hoạt động cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng độc lập hoặc tích hợp vào hệ thống chấm công quy mô của doanh nghiệp (lắp đặt tại nhiều phòng ban khác nhau). Khả năng hoạt động linh hoạt của máy hoàn toàn dựa trên phần mềm được lập trình sẵn và kết nối máy với máy tính chủ (nguồn PC) thông qua hệ thống mạng Internet, từ đó giúp tiết kiệm tối đa sức lực con người.

Trong đó, máy chấm công vân tay được xem là công cụ chấm công hiệu quả và mang lại sự thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp. Nó có chức năng chấm công, thu thập và lưu trữ dữ liệu của nhân viên, công nhân, ghi lại thời gian đi muộn , về sớm , làm tăng ca, các ngày nghỉ  để người quản lý có thể nắm bắt được hoạt động công việc của nhân viên. Từ đó có cái nhìn khách quan để tính lương , đánh giá ý thức làm việc của nhân viên và có chế độ thưởng phạt rõ ràng.

Lợi ích của việc dùng máy chấm công là:

Tăng tinh thần làm việc của nhân viên, từ đó tăng năng suất lao động lên cao

Hạn chế những tiêu cực, sai sót trong quy chế theo dõi và chấm công cho nhân viên

Đáp ứng nhiều mục đích quản lý, giám sát, chấm công cho nhiều cấp bậc trong công ty

Chi trả lương kịp thời vì thời gian xử lý công hiện giờ sẽ được rút ngắn rất nhiều

Tạo tính công bằng, anh em nhân viên cùng nhau phấn đấu, tạo nên môi trường làm việc tích cực.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top