icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Máy chấm công vân tay kết nối WI-FI ZKTeco WL30

 

Máy chấm công vân tay kết nối WI-FI ZKTeco WL30

Mã sản phẩm: 998

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

ZKTeco WL30 là máy chấm công xác nhận Vân tay mới nhất với tính năng kết nối không dây Wi-Fi.

Với chức năng Wi-Fi này thì người dùng không cần dây cáp Ethernet, nó hỗ trợ chế độ điểm truy cập và cho phép kết nối tới điện thoại di động và kiểm tra vào / ra và tải trực tiếp thời gian ra vào của nhân viên. Hoạt động ổn định ngay cả khi máy chấm công vân tay WL30 đặt trong nguồn sáng mạnh và độ nhạy cao ngay cả vớ các ngón tay ướt và khô ráp. Ngoài ra, ZKTeco WL30 được thiết kế tao nhã, màu sắc dễ phối hợp với tường nhà và viền máy mỏng và gọn, sẽ tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

 

Với máy chấm công vân tay wifi ZKTECO WL30 đặc biệt phù hợp cho các văn phòng không hoặc hạn chế việc thi công lắp đặt đi dây có thể gây ảnh hưởng tới mỹ quan và việc bố trí đường dây mạng, khi đó việc lựa chọn sử dụng các loại máy quẹt có khả năng hoạt động wifi ổn định là rất cần thiết. Với ZKTeco WL30, quý vị chỉ cần treo hoặc lắp đặt máy lên tường, để bàn, cài đặt phần mềm chấm công là có thể sử dụng rất nhanh chóng và thuận tiện.

 

 

 

Tại sao chọn máy chấm công và cá các ưu điểm nổi bật các máy quẹt thẻ chấm công vân tay ZKTeco WL30 :

 

+ Công nghệ không dây wifi

+ Mắt đọc vân tay công nghệ  Silk sensor hồng ngoại nên sẽ tiết kiệm điện năng khi không sử dụng. 

+ Nhận diện nhanh các ngón tay khô, ướt và thô ráp.

+ Kiểu dáng thon gọn, trang nhã phù hợp lắp đặt  máy chấm công tại các văn phòng, công ty, tòa nhà...

 

 

 

Thông số Kỹ thuật ZKTECO WL30:

 

 

- Bộ nhớ 1000 dấu vân tay

- Thuật toán nhận dạng vân tay ZKFinger VX10.0

- Khả năng quản lý 50.000 bản khi ofline

- Màn hình TFT 2.8-inch

- Giao tiếp Wi-Fi, USB-Host, USB-Client

- Mã số ID có thể khai báo cho người dùng 9 chữ số

 - Nguồn DC 5V 0.8A

- Nhiệt độ hoạt động 0 ° C - 45 ° C

- Độ ẩm hoạt động 20% ​​-80%

- Kích thước 168 x 125 x 37.5 mm

 

 

 

Catalog ZKTECO WL30: Link

 

 

Cùng tình năng kết nối wifi, ZKTECO và Digitech còn cung cấp các thiết bị chấm công khác như ZKTECO F22, tuy nhiên mã máy này ngoài chức năng chấm công thông thường thì còn có chức năng đóng mở cửa - chức năng kiểm soát ra vào dùng vân tay thẻ từ. Khi sử dụng ZKteco F22 với tính năng truyền dữ liệu qua wifi tương tự như WL30, quý khách hàng còn sử dụng thiết bị vân tay F22 như một thiết bị đóng mở cửa nhằm mục đích kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh và giám sát kiểm soát thời gian ra vào của mọi người. Quý vị vui lòng tham khảo thêm máy kiểm soát vân tay F22 tại link sau: Thiết bị kiểm soát ra vào ZKTeco F22

 

Công ty CP Digitech với lĩnh vực kinh doanh chuyên sâu cung cấp các thiết bị máy chấm công vân tay, chấm công thẻ từ, chấm công khuôn mặt, kiểm soát ra vào bằng vân tay, kiểm soát cửa bằng thẻ, kiểm soát ra vào thang máy, các thiết bị an ninh khác như: cổng tripod 3 càng, cổng cánh xoay flap barrier, cổng barier car parking, khóa điện tử, khóa locker, khóa khách sạn, các giải pháp phần mềm quản lý ứng dụng công nghệ vân tay thẻ từ như: Phần mềm chấm công, phần mềm kiểm soát ra vào, phần mềm soát vé tự động, phần mềm quản lý tập gym, phần mềm quản lý ra vào bể bơi...

 

Chi tiết hơn, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 3 chi nhánh là: Hà nội, TP.HCM và Đà nẵng. Bất kể quý vị cần tư vấn hoặc lắp đặt tại đâu, chúng tôi sẽ sẵng sàng tới tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu.

 
Loading...
back to top