icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa Suprema BioStation L2

 

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa Suprema BioStation L2

Mã sản phẩm: 1846

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0943.906.969
0936.322.639
093.601.7939

Suprema BioStation L2 là thiết bị đầu cuối bằng vân tay thiết yếu cung cấp các tính năng kiểm soát ra vào và chấm công toàn diện dựa trên nền tảng bảo mật và công nghệ sinh trắc học thế hệ tiếp theo của Suprema. Được thiết kế cho tất cả các loại ứng dụng chấm công, BioStation L2 cung cấp giá trị đặc biệt bằng cách kết hợp thuật toán vân tay Suprema tốt nhất thế giới, hiệu suất cao và các tính năng bảo mật nâng cao.

BioStation L2 có tính năng Phát hiện ngón tay trực tiếp 2.0 từ Suprema. Công nghệ phát hiện trực tiếp trước đây phân tích kiểu thay đổi động, tính năng sống động và tính năng không tự nhiên của ngón tay sống và ngón tay mới. Cùng với những cải tiến đối với thuật toán hiện có, công nghệ phát hiện mới triển khai công cụ quyết định độ sống động sử dụng hình ảnh nguồn sáng kép. Sử dụng ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng trắng, khối động cơ giả vân tay được làm từ nhiều vật liệu khác nhau.

BioStation L2 hội tụ những lợi ích của sinh trắc học vào ứng dụng chấm công và chấm công. Việc sử dụng danh tính thật sẽ dẫn đến sự thuận tiện và bảo mật cao hơn cho người dùng và quản trị viên. Bàn phím cảm ứng điện dung đầy đủ cùng với các phím chức năng TA có thể lập trình chuyên dụng sẽ mang lại tính linh hoạt và trải nghiệm người dùng thân thiện thông qua màn hình LCD màu đầy đủ.

BioStation L2 nhúng bộ xử lý có xung nhịp nhanh nhất được triển khai trong các thiết bị đầu cuối của chúng tôi. Nguồn năng lượng dồi dào được sử dụng cho tốc độ khớp đáng kinh ngạc có thể chứa cơ sở dữ liệu người dùng quy mô doanh nghiệp. Các thuộc tính của bộ xử lý đối với hiệu suất tăng lên ở một số khía cạnh từ tốc độ truyền dữ liệu, xử lý hình ảnh nâng cao và xác thực dấu vân tay nhanh chóng.

BioStation L2 sở hữu màn hình LCD màu 2 inch với màu sắc phong phú và khả năng hiển thị hiển thị GUI trực quan, dễ hiểu và dễ hiểu. Quản trị viên có thể dễ dàng thêm, bớt, sửa đổi dữ liệu người dùng hoặc thông tin truy cập từ thiết bị. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập các chức năng TA bằng các phím chức năng TA và nhận phản hồi ngay từ màn hình.

Thông số kỹ thuật:

Sơ đồ hệ thống:

Một số hình ảnh sản phẩm:

Tải Catalogue Suprema BioStation L2

 
Loading...
back to top