Máy chấm công vân tay phù hợp cho quán cà phê

Cà phê vẫn là nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam, nếu như ngày xưa việc uống cà phê chỉ là cơn nghiện hoặc là thèm muốn có một hương vị đặc biệt thì ngày nay cà phê nó còn mang lại nhiều giá trị về tinh hình nhiều hơn, nó như một linh hồn một quốc túy cho quốc gia. Và hình thức kinh doanh cũng ngày một thay đổi hơn, càng ngày những quán cà phê mọc lên rất nhiều, cà phê vỉa hè, cà phê ở quán sân vườn, cà phê dạng phòng máy lạnh, quán cà phê theo chuỗi…

Nhu cầu sử dụng cà phê có thể chỉ đơn giản là tìm đến một nơi thoáng mát để ngồi trò chuyện, bàn công việc, hoặc là để vào đánh cờ với nhau. Như vậy nhu cầu sử dụng cà phê rất là cao thuộc nhiều bộ phận người tùy theo nhu cầu cụ thể riêng. Và từ đó những người đam mê cà phê đã bắt đầu kinh doanh và như đã trình bày ở trên, trong đó đặc biệt là những quán cà phê to, những chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê mọc lên rất nhiều kéo theo nhân sự làm việc cũng đông, và từ đó giải pháp quản lý con người trở nên phức tạp hơn.

Đa phần mô hình quán cà phê thường được mở ra rất nhiều các chi nhánh rải rác khắp nơi, mỗi nơi thường có khoảng 15 đến 20 nhân viên phục vụ chia thành nhiều ca làm việc khác nhau. Có ca sáng, ca đêm, hoặc ca gãy, ca làm thêm sinh viên…nhưng mục đích cuối cùng người dùng chỉ cần xuất báo cáo thể hiện được giờ làm việc để từ đó có thể tính lương dựa vào số giờ làm việc đó.

Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu giải pháp chấm công dành cho quán cà phê được phát triển sớm, nhận thấy điều đó nên chúng tôi đã phát triển và nhân tiện qua đây cũng chia sẻ cùng quý bạn đọc thêm nhiều thông tin hơn nữa để có thể tiếp cận và chọn mua đúng hơn.

Đối với mô hình nhiều chi nhánh khắp nơi, việc đầu tiên cần làm là trang bị mỗi nơi đó một chiếc máy chấm công vân tay, model đề xuất là máy chấm công vân tay Ronald Jack X628H, đây là dòng máy chấm công dùng vân tay để lưu trữ thời gian làm việc cho nhân viên và với chi phí thấp để có thể đầu tư hàng loạt nhiều chi nhánh. Mỗi nơi này sẽ được kết nối bằng dây mạng nhằm hệ thống hóa tất cả chi nhánh lại thành một và từ đó đẩy dữ liệu chấm công về một chỗ khi người dùng cần kiểm tra xuất báo cáo.

Thông số kỹ thuật của dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack X628H

Xuất xứ: Ronald Jack – Malaysia
“Tính năng nổi trội nhất là thiết bị được tích hợp sẵn
Pin lưu điện hỗ trợ khi mất điện
Kiểu dáng sang trọng
– Khả năng quản lý 3000 dấu vân tay, 500 thẻ
– Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
– Bộ nhớ: 50 000 bản ghi
– Giao tiếp : TCP/IP , USB
màn hình 2.8-inch TFT trực quan
-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
– Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
– Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
– Nguồn điện 12V, 1.5A
– Có pin lưu điện ~4 tiếng

Các báo cáo được thể hiện ở nhiều dạng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng vì mỗi nơi sẽ có cách quản lý và ca kíp làm việc khác nhau, nhưng chung quy ra giải pháp này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dành cho mô hình này.

Tag