icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công ZKTeco F21 Lite là thiết bị ngon bổ rẻ cho hệ thống kiểm soát ra vào

Ngày đăng: 11-02-2020, 2:00 pm

 

      Hiện nay máy chấm công  đã trở thành một cái tên rất quen thuộc với chúng ta và có mặt ở hầu hết các doanh nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp,...giúp chấm công tính lương cho nhân viên nhanh chóng hiệu quả và giúp giảm bớt gánh nặng cho công tác quản lý nhân sự của mọi doanh nghiệp. Máy chấm công có nhiều tác dụng là vậy? Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn mua máy chấm công cho phù hợp chưa? Sau đây Smartid sẽ giới thiệu tới khách hàng moden đang thịnh hành nhất hiện nay kết hợp chấm công và kiểm soát ra vào.

     Zkteco F21 là một đầu đọc chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào có mức giá khá rẻ. Thiết bị được áp dụng công nghệ SilkID tiên tiến giúp nhận dạng chính xác vân tay. Máy có tính bảo mật tối đa giúp phát hiện được khi dùng vân tay giả do vậy mà được mệnh danh là thiết ngon bổ rẻ cho hệ thống kiểm soát ra vào.

Thiết bị có nhiều tính năng khi ứng dụng

+ Cho phép nhận diện bằng vân tay hoặc thẻ

+ Ứng dụng cho kiểm soát cửa và chấm công

+ Thiết kế của mắt đọc thông minh, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp xác thực chính xác

+ Khả năng nhận diện vân tay khô, ướt

+ Dung lượng bộ nhớ lớn

        Nếu bạn cần tư vẫn kỹ hơn có thể liên hệ 0936 322 639 các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu về máy chấm công tại Smartid sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, tốt nhất cho bạn. 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top